Cập nhật: 17/05/2022 10:14 GMT+7

Trao Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng tại huyện Thanh Sơn

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Bùi Đình Thi trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Đinh Văn Hương

Ngày 17/5, đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã trao huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành tại các xã: Tất Thắng, Thục Luyện, Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng gồm: Đinh Văn Hương (xã Tất Thắng); Phạm Đình Trọng và Nguyễn Thị Xu (xã Thục Luyện); Nguyễn Thị Thục (xã Sơn Hùng).

Đây là những đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng về lòng kiên trung, giữ vững phẩm chất người cộng sản, trọn vẹn niềm tin theo Đảng. Khi nghỉ hưu về sinh sống tại địa phương, tiếp tục gương mẫu trong các phong trào, hoạt động.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Bùi Đình Thi gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Đình Trọng

Trao huy hiệu cho các đảng viên lão thành, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Bùi Đình Thi khẳng định: Được nhận Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự đối với các cá nhân và gia đình đảng viên, mà còn là vinh dự của Đảng bộ huyện Thanh Sơn và Đảng bộ tỉnh. Đồng chí chúc các đảng viên lão thành được nhận huy hiệu Đảng dịp này mạnh khỏe, trường thọ, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, động viên con cháu tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập, công tác, có nhiều đóng góp với quê hương, đất nước… Đồng thời, phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người cộng sản, tích cực giáo dục, giúp đỡ thế hệ trẻ; truyền đạt những kinh nghiệm quý cho các thế hệ lãnh đạo kế thừa, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Lê Hoàng


Lê Hoàng

Các tin đã đưa

Một số đồng chí là ai?

Một số đồng chí là ai?
2022-12-08 08:43:00

baophutho.vn Chi bộ A tổ chức sinh hoạt kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023, có đủ 6/6 đảng viên và...

Tự do… áp đặt

Tự do… áp đặt
2022-12-07 16:39:00

baophutho.vn Mấy hôm nay, tổ chức khủng bố Việt Tân cùng bè lũ phản động, chống phá ở hải ngoại hớn hở ra mặt, liên tiếp đăng tải trên fanpage thông tin “Mỹ...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long