Cập nhật: 24/05/2022 16:25 GMT+7

Cục Quản lý thị trường: Hiến 24 đơn vị máu hưởng ứng Ngày hội hiến máu

Sáng 24/5, Cục Quản lý thị trường Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu hưởng ứng Ngày hội hiến máu với thông điệp “Một giọt máu cho đi-Một cuộc đời ở lại”.

Cục Quản lý thị trường: Hiến 24 đơn vị máu hưởng ứng Ngày hội hiến máuCán bộ, đoàn viên thanh niên Cục QLTT hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành truyền thống lực lượng Quản lý thị trường 3/7/1957 – 3/7/2022" do Công đoàn và Đoàn thanh niên Cục phát động. Hoạt động hiến máu thể hiện tinh thần tuổi trẻ luôn là lực lượng xung kích trong các hoạt động vì cộng đồng được Cục triển khai thực hiện trong nhiều năm qua. Đây cũng là hành động ý nghĩa, nhất là trong tình trạng các bệnh viện thường xuyên thiếu nguồn máu phục vụ việc cấp cứu bệnh nhân.

Tại chương trình, các cán bộ, đoàn viên thanh niên của Cục đã hiến 24 đơn vị máu với gần 8000ml. Từ những đơn vị máu kịp thời, an toàn này sẽ góp phần quan trọng trong việc cấp cứu bệnh nhân; giành lại sự sống mang lại niềm vui hạnh phúc cho gia đình và bản thân người bệnh.

K.T


K.T

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long