Cập nhật:  GMT+7

185 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông

Từ đầu năm đến nay, Công an TP Việt Trì đã trích xuất, hoàn thiện 185 hồ sơ vi phạm giao thông qua hệ thống camera, phạt nguội 58 trường hợp không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông với số tiền nộp phạt 290 triệu đồng vào ngân sách Nhà nước.

185 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông

Cán bộ Đội CSGT Công an TP Việt Trì đang trích xuất dữ liệu để xử lý lỗi vi phạm giao thông

Toàn thành phố hiện có sáu điểm camera được lắp tại các tuyến đường: Hùng Vương, Trường Chinh hướng đi CT07 và hướng đi Khu công nghiệp Thụy Vân, IC7. Việc xử lý phạt nguội đã mang lại nhiều hiệu quả, giúp cho lực lượng CSGT trong việc tuần tra, kiểm soát nhưng vẫn đảm bảo được tình hình trật tự an toàn giao thông, giải tỏa ùn tắc giúp người dân đi lại thuận tiện và an toàn hơn. Đồng thời nâng cao ý thức của người tham gia giao thông.

Việc xử lý phạt nguội qua hệ thống camera giao thông nhận được sự đồng thuận rất lớn từ người dân, đảm bảo được tính công khai minh bạch, thể hiện rõ chính xác hành vi vi phạm và phù hợp với tiến trình phát triển chung của thành phố hướng tới đô thị thông minh.

Thúy Hằng


Thúy Hằng

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

“Đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”

“Đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”
2024-03-18 08:48:00

Những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk, BĐBP Đắk Lắk luôn gắn bó mật thiết với nhân dân các dân tộc thông qua những việc làm thể hiện tình cảm, trách nhiệm...

Lĩnh án vì chống người thi hành công vụ

Lĩnh án vì chống người thi hành công vụ
2024-03-14 14:07:00

baophutho.vn Ngày 14/3, TAND tỉnh mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đinh Văn Duy, sinh năm 1990, trú tại bản Nghiên, xã Tri Phú, huyện Chiêm Hoá,...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long