{title}
{publish}
{head}
Trứng là thực phẩm rất bổ dưỡng, ăn trứng một cách điều độ và chế biến đúng cách có thể mang đến cho mọi người những lợi ích tuyệt vời với sức khỏe.
Vitamin C là một chất dinh dưỡng thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể, bao gồm tăng cường hệ miễn dịch, sản xuất collagen, chống oxy hóa và hấp thụ sắt...
baophutho.vn Những ngày gần đây, số các ca mắc COVID-19 trên cả nước nói chung và Phú Thọ nói riêng bắt đầu có sự gia tăng trở lại. Cùng với đó là sự xuất...
5 tác dụng phụ bất ngờ của bơ đậu phộng, cần biết để tránh rủi ro
Nghiên cứu mới cho thấy, việc uống vitamin C có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh gout… Bệnh gout là một dạng viêm khớp đang gia tăng trong những thập kỷ gần đây. Một số...
Một nghiên cứu mới cho thấy, nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường type 2 giảm đáng kể khi uống ít nhất 4 tách trà mỗi ngày…
Hạt vừng rất bổ dưỡng và có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng là một nguồn cung cấp protein, chất xơ và chất béo lành mạnh. Chúng cũng cung cấp vitamin và khoáng...
baophutho.vn Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng đi bộ khoảng 4.000 bước mỗi ngày có thể giảm 25% nguy cơ sa sút trí tuệ. Tăng số bước hằng ngày lên 10.000 có...
Trong nhịp sống bận rộn ngày nay, nếu lơ là việc giữ gìn sức khoẻ thì tỉ lệ mắc bệnh là điều dễ hiểu. Hình thành 5 thói quen tốt sau để kéo dài tuổi thọ.
So với thịt, hải sản có nhiều chất đạm và ít chất béo, ăn có vị thơm ngon mà không bị ngấy. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng, hải sản tuy tốt nhưng không phải...
baophutho.vn Vừa qua, Khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực - chống độc, Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn tiếp nhận bệnh nhân P. (36 tuổi ở xã Minh Đài) nhập viện...
Ngoài những nguyên nhân xuất phát từ thực phẩm, cơn đau dạ dày sau khi ăn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý.