{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Trong ngày 14/1, chuyến xe của đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đến với gia đình người bệnh hiến tặng mô, tạng tại các huyện: Tam Nông,...
Nước mắm là một gia vị quen thuộc trong ẩm thực nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng. Do hàm lượng muối (natri) cao, lạm dụng nước mắm có thể ảnh hưởng đến một số người...
Ăn cải xoong hằng ngày sẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏi các khối u ác tính, các nhà nghiên cứu Anh khẳng định.
Sau Tết, nhiều người thường rơi vào trạng thái stress và khó lấy lại tinh thần để bắt đầu công việc. Do đó, vấn đề đặt ra là bạn nên làm gì để vượt qua tình trạng này một cách...
Những ngày lễ tết thường đi kèm với các thực đơn phong phú, dư thừa chất... Kết quả là bạn cảm thấy ấm ách bụng vào mỗi buổi tối.
Mỗi một loại thực phẩm đều có song song tính lợi và hại, vì thế chúng ta cần tìm hiểu kỹ để tăng cường mặt tích cực và tránh các tình huống dễ làm phát sinh mặt tiêu cực của thực phẩm.
Trong những ngày Tết, khoa cấp cứu các bệnh viện thường đông hơn ngày thường. Nguyên nhân có khi chỉ vì một chút sơ suất, bất cẩn, thiếu chuẩn bị hoặc sa đà, quá chén. Vậy để...
Kinh nghiệm ngàn đời cũng như khoa học đã chỉ ra cho đôi uyên ương một mùa thụ thai và sinh nở những đứa con lý tưởng.
Những ngày cuối năm, tiệc tùng, liên hoan nhiều khiến bạn rất dễ mắc các chứng đầy bụng, khó tiêu. Vậy làm thế nào để phòng tránh các triệu chứng khó chịu về rối loạn tiêu hóa?
Giảm trí nhớ là một biểu hiện của bệnh Alzheimer, tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp giảm trí nhớ đều là bệnh này. Người cao tuổi thường hay quên, còn được gọi là tình...
Uống rượu là nét văn hóa có từ lâu đời của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tết là dịp các loại rượu được tiêu thụ lớn nhất trong năm, nhất là rượu gạo được nấu thủ công.
Sau khi phát hiện Sudan đỏ trong các sản phẩm từ ớt bột ở Trung Quốc, mới đây, người ta lại phát hiện Rhodamine B, loại chất để nhuộm len và lụa, có trong các sản phẩm gia vị...