Cập nhật:  GMT+7

Cảnh báo trang mạng xã hội facebook giả mạo Báo Phú Thọ

Hiện nay, Báo Phú Thọ chỉ sử dụng một tài khoản mạng xã hội Facebook duy nhất là trang fanpage Báo Phú Thọ (có tích xanh chứng nhận) tại địa chỉ "https://www.facebook.com/baophutho". Tuy nhiên, qua rà soát, Báo Phú Thọ phát hiện một tài khoản Facebook giả mạo, sử dụng tên, hình ảnh, logo của Báo Phú Thọ để thực hiện hành vi kêu gọi quyên góp, ủng hộ tiền cho một tài khoản ngân hàng cá nhân. Tài khoản mạo danh Báo Phú Thọ mới được lập, chưa có số người theo dõi.

Cảnh báo trang mạng xã hội facebook giả mạo Báo Phú Thọ

Người dân cần nâng cao cảnh giác trước thủ đoạn này; chỉ theo dõi, tìm đọc thông tin trên trang fanpage Báo Phú Thọ được cấp tích xanh, đồng thời tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân công khai trên mạng xã hội để các đối tượng có thể lợi dụng vi phạm pháp luật, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khi phát hiện các trang mạng xã hội có dấu hiệu giả mạo Báo Phú Thọ để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, đề nghị người dân thông báo với Báo Phú Thọ hoặc lực lượng chức năng để kịp thời xử lý, ngăn chặn.

BPT


BPT

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
2024-01-31 07:47:00

baophutho.vn Trong tháng 12/2023 và tháng 1/2024, Báo Phú Thọ đã nhận được một số đơn thư phản ánh của bạn đọc:

HỘP THƯ BẠN ĐỌC

HỘP THƯ BẠN ĐỌC
2024-01-02 08:05:00

baophutho.vn Từ ngày 21-27/12/2023, Báo Phú Thọ tiếp tục nhận nhiều tin, bài của bạn đọc, cộng tác viên gửi về qua đường bưu điện và thư điện tử:

Đỗ xe!

Đỗ xe!
2023-11-03 16:06:00

baophutho.vn Trời tối đang mưa. Cả khu phố nhà ai nhà nấy đều ở trong nhà nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Bỗng nghe tiếng ông Kiên “đội mưa” đập cửa ầm ầm...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long