Cập nhật: 21/06/2022 17:51 GMT+7

Tuyên truyền, vận động người có uy tín tham gia phòng, chống ma túy

Ngày 21/6, tại huyện Thanh Sơn, Cục Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt, tuyên truyền, vận động người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tham gia phòng, chống ma túy năm 2022. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Cục CSĐT tội phạm về ma túy - Bộ Công an, Công an tỉnh, UBND huyện Thanh Sơn cùng 30 đại biểu là những người có uy tín trong đồng bào dân tộc huyện Thanh Sơn.

Tuyên truyền, vận động người có uy tín tham gia phòng, chống ma túyCục CSĐT tội phạm về ma túy và huyện Thanh Sơn tặng quà những người có uy tín tiêu biểu.

Hội nghị đã triển khai các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy; cảnh báo tác hại, hiểm họa của ma túy đối với cộng đồng; cung cấp các kiến thức pháp luật cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Khuyến khích người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm thực hiện tuyên truyền, vận động người dân không trồng cây thuốc phiện, không tham gia mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép các chất ma túy; giúp đỡ, cảm hóa, giáo dục người nghiện ma túy trong cộng đồng.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Cục CSĐT tội phạm về ma túy, lãnh đạo Công an tỉnh đã tặng quà, động viên người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Thanh Sơn tiếp tục tham gia phát hiện, tố giác hành vi phạm pháp luật liên quan đến ma túy; tích cực hỗ trợ cho lực lượng Công an trong phòng ngừa và đấu tranh có hiệu quả với tội phạm ma túy, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Quỳnh Chi


Quỳnh Chi

Các tin đã đưa

Tăng cường công tác ngoại giao văn hóa

Tăng cường công tác ngoại giao văn hóa
2022-06-17 09:11:00

baophutho.vn Công tác ngoại giao văn hóa đóng vai trò đặc biệt quan trọng, được xác định là một trong ba trụ cột của nền ngoại giao Việt Nam. Tại Phú Thọ,...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long