Cập nhật:  GMT+7

Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Phú Thọ

Chiều 13/10, đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc do bà Noh Jin-i - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Jayuro làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh.

Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Phú Thọ

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hồ Đại Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số ngành, đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã giới thiệu khái quát tiềm năng thế mạnh, tình hình phát triển kinh tế - xã hội và chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Hàn Quốc hiện nay là một trong những quốc gia có nhiều hiệp định thương mại song phương lẫn đa phương với Việt Nam. Tại Phú Thọ, doanh nghiệp Hàn Quốc chiếm đến hơn 80% tổng số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Phát huy nền tảng và lợi thế sẵn có, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Bệnh viện Jayuro sẽ hợp tác với tỉnh trong các lĩnh vực y tế, giáo dục. Các doanh nghiệp sẽ tiến hành khảo sát, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư trong xây dựng bệnh viện lão khoa, trồng, chế biến dược liệu. Tỉnh Phú Thọ cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư đầu tư vào tỉnh.

Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Phú Thọ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng tặng bức tranh Đồi chè Long Cốc cho đại diện đoàn.

Cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo của tỉnh Phú Thọ dành cho đoàn, bà Noh Jin-i - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Jayuro tại Hàn Quốc khẳng định: Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và giáo dục, các thành viên trong đoàn công tác sẽ cụ thể hóa liên kết, hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ để đào tạo điều dưỡng viên. Các em sinh viên sẽ có cơ hội học tập, công tác tại các Bệnh viện của Hàn Quốc với mức thu nhập cao theo đúng cam kết với lãnh đạo tỉnh Phú Thọ. Đồng thời sẽ tiếp tục nghiên cứu để sớm triển khai những dự án khả thi, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội của mỗi bên.

Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Phú Thọ

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã tặng bức tranh Đồi chè Long Cốc cho đại diện đoàn.

Thanh Trà


Thanh Trà

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Đẩy mạnh công tác ngoại giao kinh tế

Đẩy mạnh công tác ngoại giao kinh tế
2024-07-18 20:38:00

baophutho.vn Ngày 18/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài về đẩy mạnh công tác...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long