Cập nhật:  GMT+7

Gần 30 sản phẩm tham gia Tuần hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông nghiệp tỉnh tại Hà Nội

Ngày 17/5, tại thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội, Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức Tuần hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, chất lượng cao thân thiện với môi trường của Thủ đô Hà Nội và Hội Nông dân các tỉnh, thành.

Gần 30 sản phẩm tham gia Tuần hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông nghiệp tỉnh tại Hà Nội

Người dân tham quan, mua sắm sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tỉnh Phú Thọ

Tham gia Tuần hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tỉnh Phú Thọ có gần 30 sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) tiêu biểu đem đến các mặt hàng đặc sắc như mì gạo Hùng Lô, chè Đá Hen, thịt chua Thanh Sơn, gạo nếp gà gáy Mỹ Lung, bưởi Đoan Hùng, rau sắn muối chua, thịt thính, cá thính, tương làng bợ... Các sản phẩm tham gia giới thiệu đều đạt tiêu chuẩn OCOP từ 3 sao trở lên và sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Thông qua chương trình nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu có thế mạnh của tỉnh Phú Thọ đến đông đảo người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh, thành trong cả nước, góp phần tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Qua đó để hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm nông sản đạt tiêu chuẩn, hình thành chuỗi cung ứng, nâng cao giá trị sản phẩm nông sản của tỉnh, đẩy mạnh các giải pháp ổn định thị trường tiêu thụ một cách bền vững, giúp các doanh nghiệp, cơ sở mở rộng và phát triển sản xuất, kinh doanh.

Tuần hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, chất lượng cao thân thiện với môi trường của Thủ đô Hà Nội và Hội Nông dân các tỉnh, thành diễn ra từ ngày 17 - 20/5.

Linh Nguyễn


Linh Nguyễn

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Hiệu quả chính sách giao đất, giao rừng

Hiệu quả chính sách giao đất, giao rừng
2024-05-16 08:22:00

baophutho.vn Những năm qua, Đảng, Nhà nước đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách đặc thù hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), trong đó có chính sách...

Ứng phó với nguy cơ hạn hán

Ứng phó với nguy cơ hạn hán
2024-05-15 08:28:00

baophutho.vn Theo dự báo của các cơ quan khí tượng thủy văn, trong các tháng đầu năm 2024, hiện tượng El Nino còn tiếp tục duy trì, dự báo trên địa bàn tỉnh...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long