Cập nhật: 22/06/2022 17:10 GMT+7

28 thí sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương đoạt giải Cuộc thi vô địch tin học văn phòng

Theo thông tin từ tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam - Đại diện quốc gia của Tập đoàn khảo thi Tin học Certiport (Hoa Kỳ), đồng Ban Tổ chức Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới - Viettel 2022 (MOSWC - Viettel 2022), qua hai vòng thi cấp Quốc gia, các thí sinh đến từ Trường THPT Chuyên Hùng Vương đã xuất sắc vượt qua hơn 1.000 thí sinh được tuyển chọn từ 180 đội tuyển trên cả nước và đã giành giải thưởng quốc gia của cuộc thi năm nay. Trong tổng số 36 học sinh tham gia Vòng Chung kết quốc gia, 28 thí sinh của Trường THPT Chuyên Hùng Vương đã xuất sắc đoạt 2 giải Nhì, 7 giải Ba và 19 giải Khuyến khích tại các nội dung thi khác của Cuộc thi.

28 thí sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương đoạt giải Cuộc thi vô địch tin học văn phòng

Học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương tham gia vòng chung kết quốc gia cuộc thi Vô địch tin học văn phòng.

Trường THPT Chuyên Hùng Vương cũng là đơn vị được Ban Tổ chức vinh danh và trao giải thưởng Tập thể có thành tích xuất sắc tại Cuộc thi với tổng số giải thưởng đạt thứ hạng Nhất, Nhì, Ba nhiều nhất của vòng chung kết cuộc thi năm nay. Các thành tích cao liên tiếp tại cuộc thi MOSWC các năm gần đây khẳng định chất lượng đào tạo và định hướng đúng đắn của nhà trường trong việc tập trung phát triển các kỹ năng thực hành cho các em học sinh. Điều này cũng góp phần giúp học sinh của Nhà trường đạt chuẩn đầu ra đại học về Tin học Quốc tế ngay từ sớm, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ chuyển đổi số.

Đặc biệt, tất cả các thí sinh vượt qua bài thi tại Vòng loại Quốc gia đều được nhận chứng chi Tin học Quốc tế MOS có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu do chính Tổng Giám đốc Microsoft Thế giới ký. Chứng chỉ này là công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang nghề nghiệp vững chắc cho các em trong tương lai.

Lễ tổng kết và trao giải MOSWC - Viettel 2022 sẽ được tổ chức tại Thành phố Hải Phòng vào ngày 19/7.

Hiền Mai


Hiền Mai

Các tin đã đưa

Thông báo kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10

Thông báo kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10
2022-06-22 08:13:00

baophutho.vn Thực hiện Quyết định số 360/QĐ-SGD&ĐT ngày 12/6/2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Hội đồng chấm thi tuyển sinh vào...

Để trẻ có kỳ nghỉ hè bổ ích

Để trẻ có kỳ nghỉ hè bổ ích
2022-06-13 10:21:00

baophutho.vn Nghỉ hè là khoảng thời gian học sinh được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học căng thẳng, việc quản lý và tạo cho trẻ một không gian, địa điểm...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long