{title}
{publish}
{head}
Tham khảo 10 loại thực phẩm hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn để bổ sung thêm i-ốt vào chế độ ăn uống.
Lưu thông máu thích hợp là chìa khóa để duy trì sức khỏe tối ưu, đảm bảo máu và oxy liên tục lưu thông khắp cơ thể, cho phép mọi cơ quan hoạt động bình thường.
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn, việc dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm xuất hiện trở lại vào năm 2007 có thể sẽ gây những khả năng bất thường. Rất có thể dịch bệnh sẽ bùng...
Quả nho có màu sắc đẹp, hương thơm, vị ngọt, hơi chua, có thể ăn tươi hoặc chế biến thành các loại sản phẩm khác nhau như: rượu nho, nước ép nho, nho khô... và được coi là một...
* Bộ Y tế đề nghị WHO giúp đỡ việc xét nghiệm Ngày 12-11, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm, theo ông Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Y tế dự...
Số bệnh nhân tiêu chảy cấp và đặc biệt là tả ở miền Bắc đã giảm mạnh trong trong tuần qua. Tuy nhiên theo Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn, nguy cơ dịch lan rộng ra miền...
Các loại nước uống như nước sâm, nước hoa quả, nước yến luôn hút khách nhưng thực chất chúng được pha chế từ các hoá chất không rõ nguồn gốc với giá cả cực bèo … đang được các...
Ngày 10/11, đã có thêm 41 trường hợp mắc tả, nâng tổng số ca mắc tả cả nước lên 201 ca. Đây là kết quả xét nghiệm mới nhất do Viện Vệ sinh Dịch tễ T.Ư thực hiện.
Trong ngày 8/11, Nam Định và Hà Nam xuất hiện các ca tiêu chảy cấp đầu tiên, nâng tổng số tỉnh có dịch lên 13 tỉnh. Cả nước hiện có 1.216 bệnh nhân mắc tiêu chảy cấp nguy hiểm.
PTO- Chiều 7/11, Đoàn công tác của Bộ y tế do Phó Cục trưởng Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm Hoàng Thủy Tiến làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực tế công tác phòng chống dịch tiêu...
Quả cà chua được sản xuất bằng quy trình sạch không "đẹp như tranh" mà thường chỗ vàng chỗ đỏ. Cây bắp cải sạch trông cũng có vẻ khô khô chứ không mỡ màng như bắp cải thường.
Theo Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ T.Ư, có trường hợp trẻ ở Hà Nội không ăn các thực phẩm nguy cơ cao, vẫn bị tiêu chảy cấp. Điều này cho thấy vi khuẩn gây tiêu chảy cấp đã...