Cập nhật: 08/05/2022 20:39 GMT+7

Giới thiệu thông tin du lịch và sản phẩm OCOP của tỉnh tại Sân vận động Việt Trì

Trong thời gian diễn ra các trận đấu môn bóng đá nam vòng loại bảng A, SEA Games 31, tại Sân vận động (SVĐ) Việt Trì từ ngày 6-19/5, gian hàng giới thiệu thông tin du lịch và các sản phẩm OCOP của tỉnh đã được đặt tại vị trí trung tâm lối vào sân nhằm góp phần quảng bá hình ảnh và các sản phẩm, tour du lịch đặc trưng đến du khách trong và ngoài nước.

Giới thiệu thông tin du lịch và sản phẩm OCOP của tỉnh tại Sân vận động Việt Trì

Ban tổ chức thực hiện lắp đặt gian hàng tại SVĐ Việt Trì.

Gian hàng gồm một siêu thị du lịch nông nghiệp với kích thước 30m 2 trưng bày, giới thiệu các sản phẩm quà tặng lưu niệm, sản phẩm OCOP mang thương hiệu Đất Tổ; gian còn lại có kích thước hơn 80m 2 là quầy thông tin du lịch Phú Thọ và hình ảnh đồi chè Long Cốc - địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh những năm gần đây.

Giới thiệu thông tin du lịch và sản phẩm OCOP của tỉnh tại Sân vận động Việt Trì

Các đoàn cổ động viên trong và ngoài nước đến thăm quan, chụp ảnh tại gian hàng.

Trong đó, tại quầy thông tin du lịch Phú Thọ trưng bày các ấn phẩm, tờ rơi, tập gấp giới thiệu các địa điểm, sản phẩm du lịch đặc trưng, nổi bật của tỉnh cùng các cơ sở kinh doanh ăn uống, lưu trú trên địa bàn thành phố Việt Trì, các địa phương trong tỉnh và hàng loạt chương trình tour du lịch Phú Thọ từ một đến ba ngày cho du khách; chùm tour du lịch thể thao trải nghiệm di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh phục vụ các đoàn vận động viên, các cơ quan truyền thông báo chí trong và ngoài nước trong thời gian diễn ra SEA Games 31 do Trung tâm Xúc tiến du lịch phối hợp với Hội lữ hành Phú Thọ kết nối tổ chức. Đặc biệt, trong không gian quầy thông tin du lịch cũng thiết kế một địa điểm là hình ảnh đồi chè Long Cốc cho du khách chụp ảnh khi đến tham quan quầy và cổ động các trận đấu bóng diễn ra trong sân.

Giới thiệu thông tin du lịch và sản phẩm OCOP của tỉnh tại Sân vận động Việt TrìToàn cảnh gian hàng.

Quầy thông tin du lịch và giới thiệu, trưng bày sản phẩm OCOP tỉnh Phú Thọ là cơ hội để giới thiệu hình ảnh, tiềm năng du lịch vùng Đất Tổ tới du khách trong nước và quốc tế, là điểm nhấn trong thời gian diễn ra các trận đấu bóng đá trên SVĐ Việt Trì.

Phương Thúy - Tuyết Nhi


Phương Thúy - Tuyết Nhi

Các tin đã đưa

Tam Nông: “Thảm đỏ” thu hút đầu tư

Tam Nông: “Thảm đỏ” thu hút đầu tư
2022-04-30 10:23:00

baophutho.vn Trong những năm qua, với việc chú trọng triển khai các chính sách ưu tiên cải thiện môi trường đầu tư - kinh doanh, phát triển hạ tầng - kinh...

Thanh Thủy phát triển hạ tầng giao thông

Thanh Thủy phát triển hạ tầng giao thông
2022-04-27 09:37:00

baophutho.vn Những năm qua, huyện Thanh Thủy đã tập trung các nguồn lực để từng bước phát triển đồng bộ kết cầu hạ tầng giao thông. Các tuyến đường kết nối...

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long