Cập nhật: 27/05/2021 17:55 GMT+7

Cần kiểm soát, xử lý phương tiện chở vật liệu xây dựng không che đậy đất rơi trên đường Hùng Vương

Lực lượng công nhân xử lý lượng lớn đất rơi vãi trên đường.

Chiều 27/5, nhiều người dân phản ánh trên đường Hùng Vương (đoạn từ Bưu điện tỉnh đến chợ Tiên Cát) có nhiều đất rơi trên đường khiến các phương tiện giao thông lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Các vệt đất kéo dài hàng chục mét, khối lượng đất lớn bám vào mặt đường gây ảnh hưởng tới mĩ quan đô thị, tạo thêm bụi cuốn mỗi khi có phương tiện giao thông qua lại. Người dân nhận định là do các xe chở đất không che đậy cẩn thận khiến đất rơi trên đường di chuyển.

Các phương tiện giao thông gặp khó khăn khi di chuyển trên đoạn đường đổ đất.

Theo ghi nhận, đến 16h đã có lực lượng công nhân xuất hiện để xử lý lượng đất rơi vãi trên đường và vận chuyển đất lên xe tải để chở đi nơi khác.

Người dân đề nghị các cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm soát các phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng, thắt chặt các quy định về vận chuyển hàng hoá để đảm bảo an toàn giao thông, trật tự công cộng, tránh tình trạng kể trên tiếp tục tái diễn.

Huy Lê


Huy Lê

Các tin đã đưa

Hành vi tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông

Hành vi tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông
2022-07-12 08:27:00

baophutho.vn Khi tham gia giao thông, chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh người điều khiển mô tô, xe máy chở hàng cồng kềnh, vượt quá quy định gây mất an...

Dân ào ào lấp ruộng và ao

Dân ào ào lấp ruộng và ao
2021-03-04 11:47:31

PTĐT - Từ thông tin của người dân cung cấp về việc trong thời gian qua, trên địa bàn nhiều khu dân cư của xã Tạ Xá, huyện Cẩm Khê liên tục...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long