Cập nhật: 30/05/2022 08:31 GMT+7

Bắt nghi can gây vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình tử vong

Bắt nghi can gây vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình tử vong

Đoàn Minh Hải - nghi can giết 3 người thân trong một gia đình bị bắt giữ tại thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: TTXVN phát)

Tối 29/5, Đại tá Võ Duy Tuấn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên cho biết lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an đã bắt được Đoàn Minh Hải (sinh năm 1988, nghi can vụ án giết ba người trong một gia đình tại khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa) khi đang trốn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn Minh Hải là chồng chị Nguyễn Thị Dương (28 tuổi), một trong ba nạn nhân đã tử vong nghi bị Hải sát hại trong đêm 28/5.

Trước đó, Thông tấn xã Việt Nam đã đưa tin sáng 29/5, các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án mạng khiến ba người trong một gia đình tử vong tại khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa.

Các nạn nhân được phát hiện tử vong được xác định là: ông Nguyễn Cu (60 tuổi), bà Lê Thị Liền (58 tuổi, là vợ ông Cu) và chị Nguyễn Thị Dương (28 tuổi, con gái của ông Cu-bà Hiền). Hiện trường có nhiều vết máu.

Theo lời kể của bà Trần Thị Hiên, 85 tuổi (mẹ ông Cu) và một số hộ dân xung quanh, tối 28/5, nhà ở của gia đình ông Nguyễn Cu khóa cửa, tắt điện sớm.

Bà Hiên đi đám giỗ đến tối, về nhà gọi cửa không thấy ai ra mở cửa, nên nằm ngủ ngoài hiên, không biết trong nhà xảy ra việc gì.

Sáng 29/5, một số người liên lạc cho vợ chồng ông Cu không được, bèn đến nhà kiểm tra, đã phát hiện ba người đã tử vong trong nhà.

Cũng theo một số hộ dân, chị Nguyễn Thị Dương (con gái ông Cu) không sống với chồng là Đoàn Minh Hải, mà đưa con gái là bé N.T.T.V. (3 tuổi) về nhà ông Cu ở.

Đoàn Minh Hải thường đến nhà ông Cu lớn tiếng giành nuôi con. Tại hiện trường vụ án mạng, không có bé V.

Đến chiều 29/5, Công an thị xã Đông Hòa (Phú Yên) cho biết, bé gái N.T.T.V. (3 tuổi, con ruột của chị Nguyễn Thị Dương) đã được tìm thấy ở nhà ông bà nội ở cùng khu phố, sức khỏe của cháu bình thường.

Tuy nhiên, cha của cháu bé là Đoàn Minh Hải (sinh năm 1988) không có mặt ở nơi cư trú. Công an thị xã Đông Hòa đã Quyết định phát lệnh truy tìm Hải.

Đoàn Minh Hải đang được lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên di lý từ thành phố Hồ Chí Minh về Phú Yên./.

Theo TTXVN


Theo TTXVN

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long