Cập nhật:  GMT+7

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X - Khu vực I :

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn

Ngày 13/5, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X - Khu vực I tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu hấp dẫn và trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao. Có 28 bộ huy chương đã được trao cho các VĐV xuất sắc, trong đó, đoàn Phú Thọ giành thêm 3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 8 Huy chương Đồng.

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn

Trận thi đấu Chung kết môn Bóng bàn, nội dung Đồng đội nam Tiểu học giữa Phú Thọ (bên phải) gặp Bắc Giang

Ở môn Bơi, có tới 11 nội dung được tổ chức thi đấu chung kết. Các VĐV thuộc đoàn Bắc Giang và Lạng Sơn tỏ ra áp đảo khi thi đấu cạnh tranh quyết liệt và giành toàn bộ số Huy chương Vàng. Trong đó, đoàn Bắc Giang giành 6 Huy chương Vàng, qua đó tiếp tục củng cố vững chắc vị trí nhất toàn đoàn trên bảng tổng sắp huy chương. Sự vượt trội của các VĐV Bắc Giang cũng được thể hiện khi họ giành cả 3 tấm Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc các nội dung môn Đá cầu. Như vậy, 6/7 Huy chương Vàng của các nội dung môn Đá cầu đã thuộc về Bắc Giang.

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn

Thi đấu Chung kết môn Đẩy gậy hạng cân trên 53kg đến 56kg Nam THCS giữa Phú Thọ (bên trái) gặp Sơn La

Đối với môn Điền kinh, có 4 bộ huy chương được trao trong ngày. Đối với nội dung Toàn năng nữ, có 2 VĐV giành Huy chương Bạc khi cùng có được 24 điểm; sau khi thảo luận, Ban Tổ chức đồng ý trao 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng trong nội dung này. Ở 3 nội dung điền kinh còn lại, Phú Thọ giành Huy chương Vàng Bật xa nam; Tuyên Quang có Huy chương Vàng chạy 4x100m tiếp sức nữ và Cao Bằng giành Huy chương Vàng đầu tiên tại Hội khỏe với nội dung chạy 4x100m tiếp sức nam.

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV môn Bơi, nội dung 50m tự do Nam, lứa tuổi 14 đến 15

Các trận đấu bóng bàn cũng có 4 nội dung chung kết, trong đó chủ nhà Phú Thọ giành được 2 Huy chương Vàng ở các nội dung Đôi nam nữ và Đôi nam lứa tuổi 14 đến 15. Bắc Giang giành 2 Huy chương Vàng nội dung Đồng đội nam tiểu học và Đôi nam nữ 12 đến 13 tuổi.

Ở môn Đẩy gậy diễn ra 6 nội dung cuối cùng tại Hội khỏe giành cho nam. Đội Sơn La đã thi đấu xuất sắc để giành được 3 Huy chương Vàng; các đoàn Bắc Giang, Lạng Sơn và Bắc Cạn mỗi đoàn có thêm 1 Huy chương Vàng môn Đẩy gậy.

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV môn Điền kinh, nội dung Chạy tiếp sức 4x100m Nam

Tính đến hết ngày 13/5, đoàn VĐV Bắc Giang tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu với 28 Huy chương Vàng, 24 Huy chương Bạc và 25 Huy chương Đồng. Chủ nhà Phú Thọ đứng thứ 2 với 17 Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc, 23 Huy chương Đồng. Đoàn Sơn La ở vị trí thứ 3 với 11 Huy chương Vàng, 8 Huy chương Bạc, 9 Huy chương Đồng... Đến nay, đoàn VĐV Lai Châu vẫn chưa giành được huy chương nào...

Lê Hoàng - Phương Thanh


Lê Hoàng - Phương Thanh

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long