Cập nhật:  GMT+7

Phú Thọ tham gia Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng

Từ 17-19/11, Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2023 được tổ chức tại tỉnh Hòa Bình với sự tham gia của 8 tỉnh gồm: Phú Thọ, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Lào Cai và Yên Bái.

Phú Thọ tham gia Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng

Phú Thọ giới thiệu Bản du lịch cộng đồng Xuân Sơn tại Liên hoan

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, các tỉnh giới thiệu 22 gian hàng, trong đó có 7 gian hàng của các làng du lịch cộng đồng đến từ các tỉnh: Phú Thọ, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Lào Cai và Yên Bái.

Tại liên hoan diễn ra nhiều hoạt động đa dạng, hấp dẫn như: Thi thuyết minh và giới thiệu về các làng du lịch cộng đồng tiêu biểu từ 8 tỉnh; các tiết mục biểu diễn văn nghệ và trình diễn trang phục truyền thống; cuộc thi ẩm thực của các làng du lịch cộng đồng; triển lãm gian hàng giới thiệu sản phẩm văn hóa - du lịch, quà tặng lưu niệm và các sản phẩm OCOP đặc trưng; trình diễn các nghề truyền thống và trò chơi dân gian cũng như triển lãm những bức ảnh đẹp về du lịch của 8 tỉnh Tây Bắc.

Phú Thọ tham gia Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng

Gian hàng thu hút đông đảo khách tham quan

Đây là dịp giới thiệu các làng du lịch cộng đồng tiêu biểu trong khu vực để thu hút du khách trong và ngoài nước; tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo. Đồng thời để các làng du lịch cộng đồng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ du lịch nhằm thúc đẩy phát triển du lịch và quảng bá, tiêu thụ các sản phẩm OCOP đặc trưng của các tỉnh.

Bảo Khánh


Bảo Khánh

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Thanh Sơn bừng sáng tương lai

Thanh Sơn bừng sáng tương lai
2023-10-21 10:23:00

baophutho.vn “Thanh Sơn bừng sáng tương lai” là chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Thanh Sơn tối 20/10 đã...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long