{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Ngày 11/7, Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang khẳng định, từ nay đến hết năm 2007, vắc-xin phòng dại sẽ được cung cấp đầy đủ.
Với hơn 800 hồ sơ quản lý ngoại trú về bệnh Thalasemia (bệnh tan máu bẩm sinh) tại Bệnh viện Nhi Trung ương, người ta đặt ra câu hỏi kiểm soát căn bệnh này trước kia và bây giờ...
Mới đây, các nhà khoa học thuộc ĐH Khon Kaen (Thái Lan) lên tiếng cảnh báo: Ăn cá sống dễ bị ung thư gan do nhiễm sán lá gan. Hàng triệu người ở Thái Lan, Cambodia và Việt Nam...
Kiểm tra mặt hàng rau an toàn vào tháng 6-7, Chi cục Quản lý thị trường và Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội phát hiện hầu hết các điểm kinh doanh mặt hàng này đều vi phạm.
Đông y cho rằng lê tính mát, có tác dụng tạo nước bọt, thanh nhiệt, tiêu đờm nên chữa được các chứng khát nước, nước bọt ít do nhiệt, ho do nhiệt, kinh sợ do đàm nhiệt, bí tiện…
Theo từ Bộ Y tế, tính đến ngày 9/7 cả nước đã ghi nhận hơn 28.000 ca sốt xuất huyết (SXH), trong đó có 28 người tử vong.
Món ăn quen thuộc này dùng rất tốt cho những thai phụ bị thiếu sắt hay đang cho con bú bởi rau muống chứa nhiều chất sắt.
Mặc dù thời gian “vào mùa” của bệnh tay - chân - miệng thường là giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5, tuy nhiên, hiện nay bệnh “tay - chân - miệng” đã xuất hiện “trái mùa” và gây...
Các món nướng chỉ gây ung thư khi cả sáng, trưa, tối món hấp dẫn của bạn là bít tết nướng quá kỹ… Tuy nhiên, để hạn chế tối đa những rủi ro khi ăn các món nướng, hãy ghi nhớ...
Hiện nay có nhiều loại mỹ phẩm với khuynh hướng rút ngắn thời gian để tạo hiệu quả nhanh chóng từ ngày sử dụng đầu tiên. Kết quả “bất ngờ” cũng gây nhiều tác hại đến “không ngờ”.