Cập nhật:  GMT+7

Tập huấn nâng cao năng lực cho các thành viên hợp tác xã

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Hợp tác xã Việt Nam (11/4/1946 - 11/4/2024), ngày 2/4, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh tổ chức chương trình tập huấn nâng cao năng lực và tuyên truyền Luật HTX năm 2023 cho đại diện 300 HTX, quỹ tín dụng nhân dân là thành viên của Liên minh HTX tỉnh.

Tập huấn nâng cao năng lực cho các thành viên hợp tác xã

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh phát biểu khai giảng lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, học viên được các báo cáo viên truyền đạt những nội dung như: Nâng cao kỹ năng đàm phán, kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm; triển khai ứng dụng chuyển đổi số, kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số, khai thác ứng dụng công nghệ số quảng bá, giới thiệu sản phẩm; xây dựng nhãn hiệu tập thể, hoàn thiện bao bì nhãn mác, quản lý chất lượng và phát triển thương hiệu sản phẩm hàng hóa theo chuỗi giá trị... Đồng thời, được phổ biến nội dung Luật HTX năm 2023 và các văn bản liên quan.

Tập huấn nâng cao năng lực cho các thành viên hợp tác xã

Các học viên tham gia lớp tập huấn.

Thông qua lớp học, các đại biểu là cán bộ quản lý, thành viên HTX được tuyên truyền, nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý và vận hành các HTX theo định hướng, xu thế phát triển của thị trường. Từ đó, hình thành các chuỗi liên kết, hợp tác trong sản xuất, kinh doanh, từng bước nâng cao thu nhập và đời sống cho hội viên, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thanh Trà


Thanh Trà

 {name} - {time}
{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Nghĩa trang liệt sĩ đợi... đầu tư

Nghĩa trang liệt sĩ đợi... đầu tư
2024-04-02 14:39:00

baophutho.vn Được xây dựng từ năm 1990, đến nay nhiều hạng mục của Nghĩa trang liệt sĩ xã Hy Cương, thành phố Việt Trì đã bị xuống cấp, ảnh hưởng đến mỹ...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long