Cập nhật:  GMT+7

Thăm hỏi gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại huyện Yên Lập

Ngày 15/11, Ban an toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã đến thăm, tặng quà, động viên gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) tại huyện Yên Lập.

Thăm hỏi gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại huyện Yên Lập

Đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình nạn nhân Nguyễn Hoàng Long, xã Đồng Thịnh, huyện Yên Lập

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên các gia đình: Bà Đinh Thị Hiền, khu Lương Đẩu, xã Đồng Thịnh; bà Hoàng Thị Tiện, khu Minh Tân, xã Phúc Khánh có chồng bị tử vong do TNGT. Các gia đình nạn nhân đều thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã tặng quà, tiền mặt động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống. Đồng thời mong muốn các gia đình tuyên truyền cho người thân trong gia đình và người dân về những hậu quả thảm khốc của TNGT, từ đó xây dựng ý thức chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông, góp phần giảm thiểu TNGT trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, từ ngày 13- 17/11, Ban ATGT tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên 12 gia đình có thân nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thanh Nga


Thanh Nga

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tạo sự đồng thuận trong nhân dân

Tạo sự đồng thuận trong nhân dân
2023-11-15 09:11:00

baophutho.vn Những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện Thanh Sơn luôn chú trọng việc phát huy quyền làm chủ, sức sáng tạo của nhân dân; tiếp thu những góp ý,...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long