Cập nhật: 14/06/2022 15:51 GMT+7

Phú Thọ giành 4 Huy chương Đồng tại Giải Vô địch vật cổ điển, vật tự do Quốc gia

Diễn ra từ ngày 7-14/6 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, Giải Vô địch vật cổ điển, vật tự do Quốc gia năm 2022 quy tụ gần 400 VĐV đến từ 25 đội tuyển, CLB Vật trên cả nước. Trong đó, đoàn Phú Thọ có 9 VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung: Nam tự do hạng cân 60kg và 100kg; nữ tự do hạng cân 36kg, 50kg, 58kg, 66kg, 73kg.

Phú Thọ giành 4 Huy chương Đồng tại Giải Vô địch vật cổ điển, vật tự do Quốc giaCác VĐV tham dự giải đã cống hiến cho khán giả nhiều trận thi đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao.

Sau hơn một tuần thi đấu sôi nổi, các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc các nội dung thi đấu, đoàn Phú Thọ giành được 4 Huy chương Đồng của các VĐV: Nguyễn Trung Hưởng hạng cân 110kg nam; Đường Thị Bích Ngọc hạng cân 36kg nữ, Phạm Hương Trà hạng cân 66kg nữ và Lê Ngọc Bích hạng cân 73kg nữ.

Phú Thọ giành 4 Huy chương Đồng tại Giải Vô địch vật cổ điển, vật tự do Quốc giaVĐV Đường Thị Bích Ngọc, đoàn Phú Thọ (áo đỏ vị trí thứ ba) giành Huy chương Đồng nội dung tự do nữ hạng cân 36kg nữ.

Đây là giải đấu thường niên nằm trong hệ thống thi đấu Quốc gia nhằm đánh giá công tác đào tạo trẻ và phát triển VĐV tại các CLB và địa phương. Đồng thời cũng là dịp để lứa VĐV mới trúng tuyển của Trung tâm Đào tạo - Huấn luyện TDTT tỉnh Phú Thọ được giao lưu, cọ xát và tích luỹ kinh nghiệm, hướng đến các giải thi đấu thành tích cao trong thời gian tới.

Đại Nguyễn


Đại Nguyễn

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long