{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Mỗi độ tháng Năm về, khắp phố phường bỗng trở nên dịu dàng, quyến rũ hơn bởi sắc tím của hoa bằng lăng.
baophutho.vn Tưởng rằng “Voi chín ngà, gà chín cựa” là câu chuyện chỉ có trong truyền thuyết nhưng tại huyện miền núi Tân Sơn, hơn 10 năm qua, chàng trai xứ...
(PTĐT) Xôi ngũ sắc là món ăn quan trọng của hầu hết đồng bào dân tộc thiểu số các tỉnh miền núi phía Bắc, xôi thường có 5 màu nên người ta gọi chung là “xôi ngũ sắc”.
(PTĐT) Bồng bồng là loại cây thân cứng, hình trụ, mọc vươn thẳng, lá mầu xanh đậm, nhỏ thon dài, thích nghi nơi đất ẩm, râm mát. Nhân giống bằng phương pháp gieo hạt hoặc giâm...
(PTĐT) Điểm đến các món canh rau truyền thống ở quê tôi xã Tân Phương huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) không thể không kể tới món “búp khoai kho”, một món ăn vừa dân dã, vừa đạm bạc...
(PTĐT) Nằm trong khu Tân Thành của thị trấn Thanh Sơn có một làng mộc Phú Hà với 100% số hộ dân làm nghề thủ công.
Chỉ có ngòi Lao mới có loại cá Sỉnh. Con to nhất nặng 1 kg. Cá dày mình như cá trôi nhưng mõm bẹp như cá mè. Nấu với riêng nước lã ăn đã thơm ngon thịt. Cá Sỉnh quý hiếm chẳng...
Vài tháng gần đây, giống chim khổng lồ có tên đà điểu từ các trang trại ở Quảng Nam, Nha Trang, Ninh Thuận rủ nhau “bay” về đất lành TP.HCM với nhiều sản phẩm phong phú.
Kết luận tạm thời của ông chủ nhiệm "Ủy ban ăn nhậu xuyên quốc gia" Nhà thơ Nguyễn Duy, người được nhà văn Nguyễn Quang Sáng đánh giá là khá sành về rượu, là - Rượu Bàu Đá là...
Với mục đích quảng bá cho du lịch và ẩm thực Việt Nam, từ ngày 17-2 đến 19-2, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã tham gia Lễ hội Du lịch vườn ở Thủ đô New DehliCơ quan Du lịch,...
Nếp cẩm nấu chè với nước cốt dừa, khi chín tới thả cùi nhãn vào. Món chè ăn lạnh rất ngon.
Chè Tà Xùa xuất xứ từ xã Tà Xùa cách huyện Bắc Yên, Sơn La khoảng 14km đường rừng núi cheo leo. Cây chè ở đây rất đặc biệt, có búp trắng cánh vàng tạo một hương vị đặc trưng...