Cập nhật:  GMT+7

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn thăm, chúc Tết Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì

Ngày 7/2, đồng chí Phan Trọng Tấn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết lãnh đạo, cán bộ và người lao động Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn thăm, chúc Tết Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt TrìPhó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì.

Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì hiện có trên 500 cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại sáu phòng ban; bốn xí nghiệp, đội sản xuất và hai Công ty thành viên trực thuộc. Năm 2023, tổng doanh thu của Công ty đạt 170,7 tỉ đồng, tăng 27,6% so với năm 2022; lợi nhuận sau thuế đạt trên 6,2 tỉ đồng. Thu nhập bình quân của người lao động đạt gần 9 triệu đồng/tháng.

Để đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và các ngày lễ lớn, thực hiện chỉ đạo của tỉnh và thành phố, Công ty đã thực hiện công tác chỉnh trang đô thị; làm mới hệ thống biển hiệu; sửa chữa nâng cấp hạ tầng kỹ thuật các vườn hoa, dải phân cách; hệ thống điện chiếu sáng, đèn trang trí tại các tuyến phố trên địa bàn, tạo cảnh quan không gian đẹp, văn minh cho thành phố. Đồng thời, để bảo đảm vệ sinh môi trường trong những ngày Tết, Công ty đã huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện tham gia thu gom, vận chuyển rác thải, quyết tâm phấn đấu không để rác thải tồn đọng trên các tuyến phố, nơi công cộng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn đã chúc mừng, biểu dương những thành tích của Công ty đạt được trong năm 2023, nhất là trong việc giải quyết tốt những vấn đề về rác thải, đảm bảo môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, từ khi cổ phần hóa đến nay, Công ty đã không ngừng nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, chất lượng dịch vụ; triển khai nhiều giải pháp cải tiến lao động nhằm cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao đời sống của người lao động, đóng góp tích cực vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là của thành phố Việt Trì.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn thăm, chúc Tết Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Công ty.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty - những người đã và đang đóng góp công sức giữ gìn vệ sinh môi trường, mang lại nét đẹp văn minh cho thành phố và cho từng gia đình vui xuân, đón Tết; đồng thời chúc Công ty ngày càng mở rộng quy mô và phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Đồng chí cũng lưu ý, do là đơn vị đặc thù nên Công ty cần xây dựng kế hoạch trực Tết phù hợp để người lao động được đón Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và hoàn thành nhiệm vụ giữ vệ sinh chung cho thành phố. Đồng thời, tăng cường thông tin tuyên truyền để nâng cao nhận thức, ý thức của nhân dân và du khách, góp phần cùng chung tay gìn giữ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải, xây dựng thành phố Việt Trì văn minh và thân thiện.

Hà Nhung


Hà Nhung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long