Cập nhật:  GMT+7

Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023

Ngày 15/6, Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023 và nhận trang thiết bị đào tạo do Công ty Honda Việt Nam tài trợ.

Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023

Lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa.

Trong đợt này, có 67 em học sinh, sinh viên thuộc các lớp Trung cấp, Cao đẳng: Công nghệ thông tin, Kế toán doanh nghiệp, Điện tử dân dụng, Điện công nghiệp, Chế biến món ăn,... được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, loại giỏi: 17 em, loại khá: 33 em. Tiêu biểu có 17 em học sinh, sinh viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được vinh danh, khen thưởng.

Nhà trường cũng trao bằng tốt nghiệp cho 24 em học sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí được nhà trường liên kết, gửi đi học tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp Vĩnh Phúc.

Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023

Công ty Honda tặng trang thiết bị đào tạo cho nhà trường.

Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường chúc các tân khoa luôn cố gắng trau dồi đạo đức, kiến thức, tay nghề để trở thành những người thợ giỏi, những công dân có ích cho xã hội. Nhà trường luôn tạo điều kiện chào đón các em khi có nguyện vọng học tiếp lên những bậc cao hơn, để tiếp tục cống hiến năng lực, tay nghề của mình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi lễ, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 4 xe máy Honda và 2 động cơ xe máy Honda cho trường Cao đẳng nghề Phú Thọ để phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập.

Cũng trong chương trình diễn ra hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên. Các em được giới thiệu, cung cấp thông tin về tiềm năng, thế mạnh, quy mô tuyển sinh, thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước để lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường…

Quốc An


Quốc An

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long