{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Mới đây, Khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận trường hợp người bệnh bị suy gan do lạm dụng thuốc nam chữa bệnh.
Đôi mắt cần nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất chống oxy hóa như vitamin A, C, E, lutein, zeaxanthin... để hoạt động khỏe mạnh. Vì vậy, ngoài việc ăn đủ chất, chúng ta...
hân tích trong 100g phần ăn được của quả bơ có chứa: nước 60g, protit 2.08g, lipit 20.1g, gluxit 7.4g, tro 1.26g, Ca 12mg, P 26mg, Fe 0.6mg, vitamin A 0.205mg, B1 0.05mg, C...
Từ lâu những loại trái cây cao cấp như việt quất hay lựu được đánh giá là có lợi cho sức khỏe nhờ chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, trong khi đó những quả xoài ngọt thơm...
ừ 6 tuổi trẻ bắt đầu đi học, các chất dinh dưỡng cung cấp hàng ngày cho trẻ qua thức ăn không chỉ để trẻ phát triển về thể chất, mà còn cung cấp năng lượng cho trẻ học tập. Vì...
ao động quá sức hay làm việc căng thẳng kéo dài, ăn uống thất thường làm cho cơ thể mệt mỏi, ăn không thấy ngon, ngủ không yên giấc, chân tay rã rời, tính tình thay đổi... Món...
TO- Trạm y tế xã Trung Giáp (huyện Phù Ninh) có một cơ ngơiCán bộ Trạm y tế xã Trung Giáp cấp và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hợp lý. khang trang, thoáng đãng và...
ết đến là lúc dạ dày của bạn bị tấn công nhiều nhất, đặc biệt là đối với những người đã có tiền sử bị viêm loét dạ dày - tá tràng. Vì vậy, dù có ham vui đến mấy, bạn cũng nên...
ề thành phần hoá học, trong 100g hồng xiêm chín có 0,44g protit, 10g gluxit, 1,4g xenluloza, cung cấp được 83kcal. Ngoài ra còn có nhiều muối khoáng và vitamin (trong 100g hồng...
PTO- Sức khỏe của con người ngoài việc chịu tác động của yếu tố sinh học, di truyền, môi trường sống và sự thụ hưởng các dịch vụ y tế thì phần lớn còn phụ thuộc vào hành vi sức...
ên khoa học Anetholun graveoleus, họ hoa tán. Ngoài tên thì là, còn được gọi là thì là thảo, dương hương xí. Cây thì là sử dụng được cành, lá, trái và hạt chế biến hương liệu....
ữa tươi là loại thực phẩm giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe, nhưng đôi khi trong sử dụng, vì vô ý hoặc không biết nên vô tình biến sữa bị biến chất đi, thậm chí có thể gây hại...