{title}
{publish}
{head}
Đối với người mắc bệnh giãn phế quản, việc bổ sung dinh dưỡng tối ưu thông qua chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong quá trình kiểm soát bệnh.
Nên duy trì thói quen cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng cần thiết bằng cách bắt đầu ngày mới với một thức uống buổi sáng giúp tinh thần phấn chấn và cơ thể khỏe mạnh.
ết đến là lúc dạ dày của bạn bị tấn công nhiều nhất, đặc biệt là đối với những người đã có tiền sử bị viêm loét dạ dày - tá tràng. Vì vậy, dù có ham vui đến mấy, bạn cũng nên...
ề thành phần hoá học, trong 100g hồng xiêm chín có 0,44g protit, 10g gluxit, 1,4g xenluloza, cung cấp được 83kcal. Ngoài ra còn có nhiều muối khoáng và vitamin (trong 100g hồng...
PTO- Sức khỏe của con người ngoài việc chịu tác động của yếu tố sinh học, di truyền, môi trường sống và sự thụ hưởng các dịch vụ y tế thì phần lớn còn phụ thuộc vào hành vi sức...
ên khoa học Anetholun graveoleus, họ hoa tán. Ngoài tên thì là, còn được gọi là thì là thảo, dương hương xí. Cây thì là sử dụng được cành, lá, trái và hạt chế biến hương liệu....
ữa tươi là loại thực phẩm giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe, nhưng đôi khi trong sử dụng, vì vô ý hoặc không biết nên vô tình biến sữa bị biến chất đi, thậm chí có thể gây hại...
rong năm mới, để cải thiện, giữ gìn sức khỏe và phòng bệnh chúng ta cần lưu ý thế nào với vấn đề ăn uống, lựa chọn thực phẩm? Hãy nghe lời khuyên của các chuyên gia. Theo bà...
1. Trong khi làm việc thỉnh thoảng rời mắt khỏi màn hình Làm việc trên máy vi tính đòi hỏi bạn phải nhìn vào màn hình với khoảng cách không đổi trong quãng thời gian dài. Vì...
hững nguyên liệu hóa học đang tấn công vào nhiều loại thực phẩm hàng ngày của chúng ta. Nào là chất melamin có trong sữa, hóc-môn trong thịt gà, rồi thì thịt lợn tiềm ẩn thuốc...
iện nước ta có hai loại súp lơ trắng và súp lơ xanh. Súp lơ trắng được trồng phổ biến hơn và là loại rau trồng chính vụ. Cây lùn, hoa to, nặng từ 1,5 - 3kg, hoa màu trắng ngà...
rong y học cổ truyền và kinh nghiệm dân gian, quả bồ kết có tên thuốc là tạo giác, có vị cay, mặn, tính ôn, hơi độc, có tác dụng thông khiếu, hắt hơi, sát khuẩn, khử đờm, tiêu...