{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Trong khi sốt xuất huyết không chỉ gây họa ở trẻ em mà còn lan sang hơn 40% người lớn thì cùng lúc là sự xuất hiện của 4 type virus sốt xuất huyết càng làm cho mùa dịch và độ...
Hiện, trên thị trường xuất hiện loại máy sục ozone với quảng cáo có thể khử được mọi chất độc, vi khuẩn, virus trên thực phẩm. Tuy nhiên, loại máy này không phải vạn năng, nó...
Hai tiếng sau khi "tẩm bổ" bằng mật cá, người đàn ông 35 tuổi đã phải đi cấp cứu vì suy phủ tạng và trụy tim mạch.
Sữa đậu nành rất bổ dưỡng cho sức khỏe nhưng cũng có thể trở nên vô dụng, thậm chí gây độc nếu bạn dùng không đúng cách.
Ăn khoai tây không chỉ tốt cho sức khỏe đường ruột mà còn hỗ trợ rất tốt cho hệ miễn dịch, đặc biệt là khi ăn khoai tây được chế biến dưới dạng xa lát hay để lạnh.
Loại da nhân tạo có tên ICX-SKN sẽ hợp nhất hoàn toàn với cơ thể người sau 28 ngày, thu nhỏ và cuối cùng là hàn kín miệng vết thương.
Chứng táo bón là một bệnh khá phổ biến ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, tình trạng này có thể được cải thiện nhanh chóng nếu cha mẹ biết cách điều chỉnh chế độ ăn và bổ sung một số vi...
Cây cúc dại (Echinacea), một loại dược thảo bình thường bổng trở nên “nổi tiếng” khi một nghiên cứu qui mô lớn cho thấy nó có khả năng giảm 58% nguy cơ mắc bệnh cảm.
PTO- Chiến dịch tăng cường tuyên truyền, vận động, lồng ghép với dịch vụ chăm sóc SKSS/KHHGĐ đến vùng đông dân có mức sinh cao và vùng khó khăn được tổ chức ở huyện Cẩm Khê...
Georges Washington - tổng thống đầu tiên của Mỹ - từng bị người đầu bếp âm mưu đầu độc bằng cách nấu cho ông món ăn có... cà chua.