{title}
{publish}
{head}
Trong phần lớn các trường hợp bị táo bón, thay đổi chế độ ăn uống là giải pháp điều trị hiệu quả. Biết cách ăn uống và lựa chọn thực phẩm phù hợp sẽ giúp bạn khắc phục nhanh...
Một số thực phẩm có tác dụng giúp giảm mỡ máu một cách tự nhiên, người bị cholesterol cao nên ăn.
ỉnh dậy bạn bỗng thấy đau họng trong khi sắp có bài thuyết trình quan trọng, món salad hải sản làm cho bụng sôi lên hay tập sai động tác khiến cổ không cử động được, những tình...
áo từ lâu được coi là loại quả rất có lợi cho sức khỏe. Ở Trung Quốc, từ xa xưa đã lưu truyền câu ngạn ngữ: “Một ngày một quả táo, thầy thuốc không đến nhà”. Ăn táo được coi là...
Phát hiện này có thể giảm đáng kể chi phí cho việc chữa trị bệnh tiểu đường - căn bệnh đang tiêu tốn của thế giới mỗi năm tới 132 tỷ USD.Để tạo ra "Insulin đồng cỏ" giá rẻ, các...
ầm da là những sang thương do xuất huyết có màu sắc thay đổi từ đỏ, tím, nâu sậm và nhạt màu dần theo thời gian xuất hiện trên da...Bầm da do nhiều nguyên nhân, xảy ra sau...
Thực phẩm không chỉ cung cấp calo và dưỡng chất nuôi cơ thể khoẻ mạnh mà còn giúp cải thiện tâm lý, làm giảm cảm giác mệt mỏi hay căng thẳng. Tuy nhiên, bạn đã biết lên “thực...
hiều người thừa nhận rằng họ quá bận rộn để làm những điều biết chắc có lợi cho sức khỏe, như ăn uống đúng cách hay tập luyện đều đặn. Nhưng có thể bạn không nhận ra rằng có...
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, trà xanh không chỉ tốt cho nữ giới mà còn có tác dụng duy trì vóc dáng cân đối cho nam giới, đặc biệt làm ổn định số đo vòng hai. Các...
ác biện pháp điều trị chứng mất ngủ của y học cổ truyền bao gồm dược pháp, ẩm thực liệu pháp và phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, tâm lý liệu pháp, dưỡng sinh, xoa bóp...
heo y học cổ truyền, hạt tiêu có vị cay, đắng, nóng và nhiệt có độc, đi vào bốn kinh tỳ, vị, phế và đại tràng; có tác dụng giải độc, ôn trung, hạ khí, trị cảm hàn, tiêu đờm,...
iệc đánh giá một trường hợp nghi ngờ ngộ độc thực phẩm (NĐTP) không chỉ dựa vào các triệu chứng khi bệnh nhân đến viện mà còn cần quan tâm đến bệnh sử, tính chất thực phẩm,...