Cập nhật:  GMT+7

5 bí mật mà các chuyên gia săn sale Shopee không muốn bạn biết

Các chuyên gia săn Sale Shopee đã cất giữ 5 bí mật săn sale này rất lâu và họ không muốn cho bạn biết. Cụ thể 5 bí mật đó là gì? Tại sao họ lại không muốn cho bạn biết? Phải chăng là họ đang sợ bạn săn hết deal ngon của họ ư? Cùng mình xuyên suốt bài viết dưới đây nếu bạn muốn vén màn sự thật nhé.

Bí mật đầu tiên: Lấy mã giảm giá tại trang tổng hợp Magiamgia.com

Lấy mã giảm giá tại trang tổng hợp Magiamgia.com chính là bí mật đầu tiên và cũng là bí mật quan trọng nhất mà các chuyên gia săn sale muốn giấu bạn. Tại sao đây lại được xem là bí mật quan trọng nhất?

Mã giảm giá chính là lệnh bài quý giá giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua hàng trên Shopee. Muốn săn mã giảm giá Shopee thành công thì đầu tiên bạn cần biết được giờ lên mã, sản phẩm áp mã, điều kiện mã, link lấy mã. Và những điều này sẽ được Magiamgia.com tổng hợp và cập nhật đầy đủ từ trước ngày sale. Như vậy chỉ cần ghé qua Magiamgia.com bạn sẽ có cơ hội để săn được rất nhiều mã giảm giá ngon cũng như nhiều Deal hot trên Shopee rồi nhé!

Cách lấy mã giảm giá Shopee trên Magiamgia.com

Để lấy được mã giảm giá Shopee trên Magiamgia.com bạn hãy Click vào đây

Bấm vào mục “Đăng ký nhận mã Shopee” thì bạn sẽ được Magiamgia.com gửi thông báo khi có mã ngon, chương trình khuyến mãi hot về Messenger

5 bí mật mà các chuyên gia săn sale Shopee không muốn bạn biết

Bấm vào mục “Mã + Deal Hot Shopee” để xem được lịch lên mã giảm giá Shopee trong ngày

Bấm vào “Lịch lên mã Live Shopee + Tháng” để xem được lịch lên mã Shopee Live trong 1 tháng nhé.

5 bí mật mà các chuyên gia săn sale Shopee không muốn bạn biết

Bí mật thứ 2: Biết cách chọn sản phẩm

Khi đã biết được lịch lên mã nhờ Magiamgia.com rồi. Lúc này muốn săn mã nào bạn đọc kỹ điều kiện để áp mã. Khi hiểu rõ điều kiện áp mã rồi thì tiến hàng chọn các sản phẩm đủ điều kiện áp mã thôi.

Muốn áp được mã giảm giá Shopee ngon bạn nên chọn sản phẩm theo các gợi ý như sau:

1. Nên chọn sản phẩm có gắn logo Voucher Xtra để có thể áp được mã Xtra

2. Nên chọn mua sản phẩm có gắn Logo Freeship Xtra để có thể áo được mã Freeship Xtra

3. Nên chọn mua các sản phẩm được bán trên Livestream để áp được mã Shopee Live

Bí mật thứ 3: Áp nhiều mã giảm giá trên cùng một đơn hàng.

Áp cùng lúc nhiều voucher Shopee trên cùng một đơn hàng chính là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được nhiều nhất chi phí khi mua hàng.

Shopee cho phép sử dụng tối đa 3 mã giảm giá: Mã giảm giá của Shopee + Mã giảm giá miễn phí vận chuyển + Mã giảm giá của Shop trên cùng một đơn hàng.

Vì vậy bạn nên chọn các sản phẩm thỏa mãn điều kiện mã giảm giá của Shop đồng thời có gắn cả logo Voucher Xtra và Freeship Xtra để có cơ hội áp 3 mã giảm giá này cùng 1 lúc nhé.

5 bí mật mà các chuyên gia săn sale Shopee không muốn bạn biết

Bí mật thứ 4: Sử dụng phương thức thanh toán trả trước

Khi đặt hàng bạn nên ưu tiên chọn phương thanh toán bằng ShopeePay, SpayLater hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng liên kết với Shopee. Vì có rất nhiều mã giảm giá khi sử dụng các phương thức thanh toán.

Bí mật thứ 5: Mua hàng vào các khung giờ vàng

0H - 9H - 12H - 15h - 18H - 21H ngày sale là những khung giờ vàng! Bởi vào các khung giờ này Shopee sẽ thường tung ra rất nhiều mã ngon, Deal hot. Đặc biệt là khung giờ 2H ngày sale bạn nhé!

Chính vì thế nếu săn sale, săn mã giảm giá trong các đợt sale lớn trên Shopee bạn nhớ canh các khung này để vào săn nha.

Nhờ vào 5 bí mật ở trên mà các chuyên gia săn sale Shopee đã có thể mua sắm thả ga mà không lo về giá. Giờ bạn đã nắm rõ cả 5 bí quyết trên rồi. Vậy thì đừng chần chờ mà hãy áp dụng ngay cả 5 bí quyết để có thể thoải mái mua sắm như các chuyên gia săn Sale Shopee thực thụ đi bạn nhé. Chúc bạn săn sale Shopee thành công! {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long