
{title}
{publish}
{head}
Trong tuần thứ 2 ra mắt, Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối vẫn bỏ xa đối thủ trên bảng xếp hạng phòng vé, bất chấp sự bám đuổi của nhiều đối thủ mới nặng ký.
baophutho.vn Kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 3 ngày tạo điều kiện để người dân và du khách về với thành phố Việt Trì, về với Đền Hùng khiến số lượng người tăng...
Hạo Khang, 13 tuổi, đóng bé An, diễn cảnh bị ném xuống sông trong “Đất rừng phương Nam”, không cần cascadeur.
Gánh bún ốc nguội gia truyền trong một ngõ nhỏ ở Tây Sơn tuy đơn giản nhưng dễ nhận biết với hình ảnh đôi quang gánh bằng tre bên lề đường.
Một du khách Australia đúc kết 4 điều anh nhận thấy người Việt giỏi hơn sau lần đến Việt Nam hồi tháng 4.
Nằm giữa sa mạc khô cằn của UAE là dòng sông nước ngọt dài 1,2 km, luôn tung bọt trắng xóa.
Tờ Channel News Asia có trụ sở tại Singapore mới đưa ra gợi ý 10 điểm đến tránh nóng lý tưởng ở Châu Á trong đó có 3 điểm đến của Việt Nam là Sa Pa, Bà Nà Hills, Đà Lạt.
Bò kho đứng thứ 6 còn bánh cuốn xếp thứ 76 trong danh sách 100 bữa sáng ngon nhất thế giới theo bình chọn từ Taste Atlas.
Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến được du khách Việt bình chọn nhiều nhất trong quý II, theo sau là Đà Nẵng và Hà Nội.
Tháp Hộ Châu xây năm 1079 ở Thượng Hải, Trung Quốc nghiêng hơn cả tháp Pisa ở Italy, từng chứa xá lị Phật nhưng đã bị mất do hỏa hoạn.
Kaity Nguyễn đóng thiếu nữ chịu bi kịch hôn nhân trong “Người vợ cuối cùng” - phim về thời phong kiến Bắc bộ của Victor Vũ.
Với vài chục nghìn đồng, bạn có thể nếm thử các món ăn dân dã trên đường phố Trung Quốc, trong đó nhiều món có lịch sử lâu đời.