Cập nhật: 10/06/2022 14:00 GMT+7

Hội thi “Tin học trẻ” cấp tỉnh năm 2022

Ngày 10/6, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thi “Tin học trẻ” cấp tỉnh năm 2022.

Hội thi “Tin học trẻ” cấp tỉnh năm 2022

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Đức Thắng trường THPT Chuyên Hùng Vương, thành phố Việt Trì ở phần thi Kỹ năng lập trình.

Tham gia hội thi có 26 thí sinh là học sinh đến từ các trường THPT tại thành phố Việt Trì, các huyện: Phù Ninh, Tam Nông, Lâm Thao và thị xã Phú Thọ. Các thí sinh sẽ tham gia hai phần thi ở Bảng A: Thi kỹ năng lập trình cấp THPT, thí sinh sử dụng các phần mềm Free Pascal, DevC++, CodeBlock… để làm bài thi và được phép sử dụng tài liệu đã chuẩn bị trước; Bảng B: Thi sản phẩm sáng tạo cấp THPT, các sản phẩm sáng tạo là sản phẩm có ích do học sinh tự làm có thể là các phần mềm, phần cứng hoặc sản phẩm tích hợp phục vụ cho học tập, vui chơi… có tính thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục, giao thông, môi trường, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Hội thi “Tin học trẻ” cấp tỉnh năm 2022

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao giải Nhì cho đội thi trường THPT Hùng Vương, thị xã Phú Thọ ở phần thi Sản phẩm sáng tạo.

Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên, thúc đẩy phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi toàn tỉnh; đẩy mạnh phong trào dạy và học tin học trong các trường phổ thông. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng tin học trẻ, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao một giải Nhất, hai giải Nhì, hai giải Ba và hai giải Khuyến khích cho các cá nhân ở phần thi Kỹ năng lập trình; một giải Nhì, hai giải Ba, một giải Khuyến khích cho các đội thi ở phần thi Sản phẩm sáng tạo.

Ninh Giang


Ninh Giang

Các tin đã đưa

Yên Lập tăng cường quản lý đất đai

Yên Lập tăng cường quản lý đất đai
2018-12-07 09:37:46

PTĐT - Những năm gần đây, huyện Yên Lập đã phát huy lợi thế, tập trung chỉ đạo, tăng cường công tác quản lý đất đai nhằm tạo quỹ đất “sạch” phục vụ cho các công trình, dự án,...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long