Cập nhật: 24/05/2022 19:29 GMT+7

Lực lượng vũ trang dầm mình dưới nước giúp dân gặt lúa

Để giảm thiểu thiệt hại về lúa và hoa màu do mưa lớn kéo dài gây ra, lực lượng vũ trang ở một số địa phương như huyện Phù Ninh, Hạ Hòa... đã xuống đồng cùng với nhân dân thu hoạch hàng chục ha lúa bị chìm trong nước.

Lực lượng vũ trang dầm mình dưới nước giúp dân gặt lúaTại huyện Phù Ninh, tính đến 11h ngày 24/5, toàn huyện có gần 700ha diện tích lúa và hoa màu chuẩn bị thu hoạch bị ngập úng tại 14 xã, thị trấn, ước tính thiệt hại trên 2,5 tỉ đồng.

Lực lượng vũ trang dầm mình dưới nước giúp dân gặt lúa70 cán bộ, chiến sĩ của Tiểu đoàn 19, Quân khu II đóng trên địa bàn đã giúp bà con nông dân xã Bình Phú thu hoạch được 10ha lúa bị ngập sâu.

Lực lượng vũ trang dầm mình dưới nước giúp dân gặt lúaĐến thời điểm hiện tại, 100ha lúa và hoa màu của huyện Phù Ninh bị ngập trong nước đã được khắc phục.

Lực lượng vũ trang dầm mình dưới nước giúp dân gặt lúaTại xã Yên Kỳ, huyện Hạ Hòa, tổng diện tích lúa bị ngập là 42ha. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, lực lượng công an xã, dân quân tự vệ... đã kịp thời hỗ trợ bà con nhân dân khu 6, 9, 10, 11 thu hoạch lúa.

Lực lượng vũ trang dầm mình dưới nước giúp dân gặt lúaVới sự giúp sức của các lực lượng chức năng, cơ bản diện tích lúa bị ngập trong nước đã được thu hoạch.

Lực lượng vũ trang dầm mình dưới nước giúp dân gặt lúa

Lực lượng vũ trang dầm mình dưới nước giúp dân gặt lúa

Lực lượng vũ trang dầm mưa, lội bùn thu hoạch lúa cho người dân

Bùi Trang


Bùi Trang

Các tin đã đưa

Tiêu dùng an toàn trên thương mại điện tử

Tiêu dùng an toàn trên thương mại điện tử
2022-05-24 08:19:00

baophutho.vn Sự phát triển của công nghệ số là điều kiện thuận lợi để các hình thức mua - bán hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) và mạng...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long