{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Tưởng rằng “Voi chín ngà, gà chín cựa” là câu chuyện chỉ có trong truyền thuyết nhưng tại huyện miền núi Tân Sơn, hơn 10 năm qua, chàng trai xứ...
baophutho.vn Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trùng các ngày cuối tuần, thời gian nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, nên nhu cầu du lịch...
Với mục đích quảng bá cho du lịch và ẩm thực Việt Nam, từ ngày 17-2 đến 19-2, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã tham gia Lễ hội Du lịch vườn ở Thủ đô New DehliCơ quan Du lịch,...
Nếp cẩm nấu chè với nước cốt dừa, khi chín tới thả cùi nhãn vào. Món chè ăn lạnh rất ngon.
Chè Tà Xùa xuất xứ từ xã Tà Xùa cách huyện Bắc Yên, Sơn La khoảng 14km đường rừng núi cheo leo. Cây chè ở đây rất đặc biệt, có búp trắng cánh vàng tạo một hương vị đặc trưng...
Nước mắm cua đồng là đặc sản của Sóc Trăng. Cua đồng giã nhuyễn, trộn với tỏi, muối hột, thính... đem phơi nắng, tạo thành một món ăn có vị độc đáo riêng của vùng đất Nam Bộ.
Theo nữ phóng viên Kay Johnson của tuần báo Time thì gỏi cuốn ở nhà hàng Emperor (Hà Nội) xứng đáng được gọi là món ngon nhất trong tất cả những loại nem, gỏi của toàn châu Á.
Loài trai ngọc là động vật thân mềm sống dưới nước, được bao bọc bởi hai lớp vỏ cứng. Khi một dị vật nào đó lọt vào cơ thể, trai sẽ tiết ra một chất bọc lấy dị vật đó và khối...
Món ăn Việt Nam ngày càng được nhiều quốc gia trên thế giới biết đến. Từ năm 2002 đến nay đã có những đoàn chuyên gia về ẩm thực Việt đi giới thiệu món ăn Việt ở châu Âu (các...
Người miền núi có câu: "Ngon nhất cơm, thơm nhất con". Trong các thứ cơm, ngon nhất là cơm lam. Cơm lam ngày nay khá phổ biến, được lan truyền từ các góc rừng đến nhiều vùng đất nước.
Chương trình do Văn phòng Thương Vụ TLSQ Hoàng Gia Thái tổ chức tại Hội quán Chùa Bà Hải Nam (276 Trần Hưng Đạo B, Quận 5, TP.HCM). Buổi giới thiệu sẽ diễn ra trong 2 ngày 11...
Xôi "đăm đeng" nấu từ gạo nếp và các loại lá rừng, lên mầu sặc sỡ rất đẹp mắt. Đây là món ăn truyền thống của dân tộc Tày. Từ khi bé thơ đến khi về bên kia thế giới, người Tày...