Cập nhật:  GMT+7

Biển số siêu đẹp 19A.555.55 có chủ nhân ở Phú Thọ

Sáng 15-9, Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam tổ chức đấu giá lại 11 biển số ô tô sau phiên đấu giá đầu tiên bị trục trặc kỹ thuật không thực hiện được. Theo đó, cuộc đấu giá biển số xe đầu tiên khởi điểm lúc 9h00’ là biển số 19A-555.55. Tới 10h00’ phiên đấu giá kết thúc với mức giá được chốt là 2,69 tỉ đồng.

Biển số siêu đẹp 19A.555.55 có chủ nhân ở Phú Thọ

Biển số siêu đẹp 19A.555.55 đã được đấu giá thành công.

Người trả mức giá này là anh Đào Duy Tùng (trú tại phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì). Anh Đỗ Tiến Thành (người thân tham gia đấu giá hộ anh Tùng) đồng thời là người xác nhận màn hình hiển thị thông báo trúng đấu giá biển số đẹp. Anh cho biết lý do anh quyết tâm đấu giá được biển số ngũ quý 5 này là vì đây là biển số đầu tiên của cả nước đưa ra đấu giá và cũng là biển số 19A của quê hương Phú Thọ mình.

Sau khi nộp tiền cọc thành công, người có nhu cầu đấu giá sẽ chờ đến thời gian đấu giá biển số mình đã chọn để tham gia. Cục Cảnh sát giao thông cho biết, khi bắt đầu vào phiên đấu giá, người tham gia sẽ được trả giá theo mỗi bước giá là 5 triệu đồng. Số bước giá của mỗi lần trả không bị giới hạn. Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam (VPA) cho biết sau sự cố ngày 22-8, quyền tham gia đấu giá của toàn bộ khách hàng đã nộp tiền hồ sơ, tiền đặt trước được bảo lưu. Công ty này cam kết không phát sinh thêm khách hàng mới tham gia phiên đấu giá đối với 11 biển số trên.

Tuy nhiên đối với những khách hàng đã tạm rút tiền hồ sơ, tiền đặt trước đấu giá các biển số trên từ ngày 22-8 đến trước ngày 15-9, nếu có nhu cầu tham gia đấu giá lại có thể nộp lại tiền hồ sơ, tiền đặt trước. Thời hạn là hoàn thành trước 16h30 ngày 14-9.

Thùy Trang


Thùy Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long