Cập nhật:  GMT+7

Suy thận độ 4 giảm về độ 3 nhờ dùng Ích Thận Vương!

Ông Nguyễn Hữu Hoàn (sinh năm 1957 - SĐT: 0397.037.250) vào lập nghiệp tại Ấp 2, xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An từ năm 1996. Quanh năm gắn bó với công việc, sức khỏe chưa từng là nỗi lo, vì thế không bao giờ ông nghĩ mình bị suy thận độ 4.

Phát hiện suy thận độ 4, người mệt, chán ăn, hay nôn ói

Khoảng năm 2016, ông Hoàn thấy trong người có những triệu chứng bất thường nên quyết định lên bệnh viện lớn ở TP.HCM để thăm khám. Ông kể: “Hồi đó, tôi thấy người lúc nào cũng mệt mỏi, không muốn ăn, hay nôn ói, không biết là chứng bệnh gì. Tôi mới lên Bệnh viện Bình Dân làm xét nghiệm tất cả các chỉ số, nước tiểu thì lên mấy chục, chỉ số đánh giá chức năng thận là 195 μmol/l, độ lọc cầu thận lúc đó là 32, ure khoảng 7,5. Bác sĩ bảo là: “Chú bị suy thận độ 4 rồi, cứ nửa tháng phải lên khám 1 lần”.

Suy thận độ 4 giảm về độ 3 nhờ dùng Ích Thận Vương!

Ông Hoàn nhớ lại quãng thời gian phát hiện suy thận độ 4.

Bất ngờ nhận chẩn đoán suy thận độ 4, ông Hoàn không khỏi hoang mang. “Nghe bác sĩ nói bị suy thận độ 4 tôi ngã ngửa người ra, vì chẳng bao giờ nghĩ đến. Đang là trụ cột gia đình mà bệnh tật thế này nhiều khi vợ con cũng vất vả. Lúc đầu ai cũng bảo ông này chắc “đi” sớm rồi. Tôi và cả gia đình buồn lắm” - ông Hoàn trải lòng.

Suy thận độ 4 giảm về độ 3 nhờ sử dụng Ích Thận Vương

Cơ duyên khi ông Hoàn gặp được người cũng bị suy thận chia sẻ kinh nghiệm cải thiện bệnh. Ông nói: “Lần thứ 2 lên viện trên thành phố tôi gặp một người đàn ông ở Phú Yên bị suy thận giai đoạn 4. Người ấy nói: “Chú 60 tuổi như này là còn tốt, con đây có 41 tuổi. Con mà không có cái Ích Thận Vương chắc con chết lâu rồi”. Thế là tôi về đại lý lớn ở Long An mua 1 hộp Ích Thận Vương. Tôi đọc trong tờ hướng dẫn sử dụng bảo mỗi ngày uống 4 viên”.

Sau nửa tháng sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương cho người suy thận, ông Hoàn lên Bệnh viện Bình Dân để khám lại, bác sĩ bảo bệnh tình có biến chuyển. Ông nói: “Chức năng lọc thận được tăng lên, lúc đầu có 32, giờ lên 33. Thế là tôi về cứ đều đặn uống Ích Thận Vương ngày 4 viên, không lúc nào nghỉ. Nửa tháng sau nữa đi khám thì bệnh thận cải thiện tốt nhưng lại phát hiện thêm máu nhiễm mỡ, gút nên bác sĩ cho thuốc trị gút và máu nhiễm mỡ. Về tôi tiếp tục uống Ích Thận Vương và cứ nửa tháng lại lên khám 1 lần. Sau bác sĩ cho 1 tháng, 2 tháng mới phải lên khám lại. Đợt dịch thì 1 năm tôi mới lên 1 lần rồi cũng xét nghiệm đủ cả, bác sĩ bảo “trước chú suy thận giai đoạn 4, giờ là giai đoạn 3. Mức lọc cầu thận lên 37-40. Tuổi chú như thế này là được rồi, bệnh không phát triển lên”.

Suy thận độ 4 giảm về độ 3 nhờ dùng Ích Thận Vương!

Ông Hoàn vui mừng khi biết đến sản phẩm Ích Thận Vương cho người suy thận.

Để đạt hiệu quả cải thiện bệnh suy thận tốt như vậy, ông Hoàn luôn tâm niệm phải kiểm soát tốt các bệnh lý mắc kèm. Ông tâm sự: “Cái thận này đúng ra không hết được, nhưng làm sao mình kìm để nó không phát triển. Trước hết phải giữ cả huyết áp, máu nhiễm mỡ, tiểu đường. Đặc biệt là uống Ích Thận Vương hỗ trợ vào, nó giữ cho mình đỡ phù nề, đi tiểu dễ. Tôi uống 6-7 năm nay rồi. Lúc nào trong nhà cũng phải có, mỗi lần mua ít phải 2 hộp. Đầu tiên tôi uống ngày 4 viên, giờ tôi giảm còn 2 viên. Tôi uống thảo dược Ích Thận Vương cho người suy thận thấy người khỏe dần, lúc đầu là tiểu đêm 2-3 lần, giờ hầu như không đi tiểu đêm, ngủ từ tối đến sáng. Sáng tôi đi bộ 6-7 cây số là bình thường. Không thấy chóng mặt, không thấy mệt mỏi gì cả. Gần đây nhất tôi đi khám thì chỉ số thận là 153 μmol/l (lúc trước là 195 μmol/l)”.

Suy thận độ 4 giảm về độ 3 nhờ dùng Ích Thận Vương!

Lần xét nghiệm gần nhất, chỉ số creatinin đánh giá chức năng thận của ông Hoàn đã giảm còn 153 μmol/l.

Bên cạnh tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, ông Hoàn còn xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. “Ăn uống phải điều độ, cứ vớ cái gì ăn cái đấy là không được. Riêng cái thận này là nó kén lắm. Giai đoạn 3, 4 thì chuối rồi rau ngót, mít, sầu riêng,... nhiều kali là phải hạn chế ăn. Nhà tôi ngay trước cửa có xe tốc hành. Chủ xe bảo là “mấy người đi xe cùng chú là giờ “đi ngủ” hết rồi. Tôi nghĩ chẳng qua người ta không ăn uống kiêng khem, không biết đến Ích Thận Vương này. Kể cả bà con mà không có bệnh uống cũng được, không sao cả, càng tốt. Sản phẩm Ích Thận Vương tôi thấy tốt lắm. Tôi chân tình, mộc mạc là tôi nói bà con như thế” - ông chia sẻ.

Tại sao Ích Thận Vương giúp cải thiện bệnh thận, suy thận?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương được sản xuất với công nghệ lượng tử hiện đại, giúp loại bỏ tồn dư chất bảo vệ thực vật, gia tăng hàm lượng hoạt chất chiết xuất từ các thảo dược thành phần như dành dành, đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, râu mèo, mã đề,... Nghiên cứu tại Trung Quốc vào năm 2017 cho thấy, chiết xuất từ quả và thân cây dành dành có tác dụng giảm tình trạng thiếu máu tại thận, chống xơ hóa, giảm tổn thương thận.

Nhờ đó Ích Thận Vương giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, giảm chỉ số creatinin; bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận; hỗ trợ kiểm soát triệu chứng và biến chứng của suy thận; ngăn ngừa suy thận tiến triển do đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh về thận.

Suy thận độ 4 giảm về độ 3 nhờ dùng Ích Thận Vương!

Ích Thận Vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng suy thận

Sau gần 15 năm đứng vững trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã giúp hàng triệu người mắc bệnh thận, suy thận mạn quay lại cuộc sống bình thường. Vì vậy, bạn hãy sử dụng Ích Thận Vương - Hỗ trợ kiểm soát triệu chứng và biến chứng suy thận mỗi ngày nhé!

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Thanh Huyền


Thanh Huyền

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh ung thư lưỡi

Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh ung thư lưỡi
2024-05-30 08:15:00

Ung thư lưỡi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng ăn uống của người bệnh. Vì vậy, cần phải có biện pháp đảm bảo dinh dưỡng giúp người bệnh duy trì sức khỏe và...

5 lợi ích bất ngờ của trà hoa hồng

5 lợi ích bất ngờ của trà hoa hồng
2024-05-30 08:12:00

Trà hoa hồng là một loại đồ uống thảo dược được biết đến với những tác dụng tốt, đặc biệt có lợi cho phụ nữ. Rất nhiều loại hoa hồng có thể dùng làm trà, tuy nhiên, hương vị...

Hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Hướng tới sự hài lòng của người bệnh
2024-02-27 14:50:00

baophutho.vn Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh đã tập trung đổi mới, nâng cao...

5 dấu hiệu không ăn đủ protein

5 dấu hiệu không ăn đủ protein
2024-02-27 07:00:00

Không phải ai cũng biết mình cần bao nhiêu protein, nguồn protein nào tốt nhất và dấu hiệu cơ thể không được cung cấp đủ protein.

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long