Cập nhật: 06/05/2022 21:29 GMT+7

Hàng nghìn người hâm mộ “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam qua màn hình led “khổng lồ”

Do không có vé vào Sân vận động (SVĐ) Việt Trì để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Indonesia, hàng nghìn người hâm mộ Đất Tổ nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung đã có mặt tại Quảng trường Hùng Vương, TP Việt Trì để “tiếp lửa” cho các cầu thủ U23 Việt Nam qua màn hình led “khổng lồ”.

Hàng nghìn người hâm mộ “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam qua màn hình led “khổng lồ”Hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại Quảng trường Hùng Vương, TP Việt Trì để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam qua màn hình led “khổng lồ”.

Trong thời gian diễn ra SEA Games 31 tại tỉnh, Phú Thọ dự kiến sẽ đón khoảng 80.000 cổ động viên về theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển. Chính vì vậy, Ban tổ chức địa phương đã lắp đặt màn hình LED với diện tích 60m 2 tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì để tạo không gian tập trung cho người hâm mộ cả nước và khán giả quốc tế không có vé vào sân được trực tiếp theo dõi tất cả các trận đấu môn Bóng đá trong khuôn khổ SEA Games 31.

Hàng nghìn người hâm mộ “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam qua màn hình led “khổng lồ”Dù xem qua màn hình led nhưng không khí cổ vũ của các cổ động viên rất náo nhiệt.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Phú Thọ, ngay từ rất sớm, nghìn người đã có mặt tại Quảng trường Hùng Vương để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận đấu gặp U23 Indonesia. Dù là xem qua màn hình led nhưng không khí cổ vũ của cổ động viên cũng hết sức náo nhiệt đặc biệt là mỗi khi đội U23 Việt Nam có những pha phản công hay ngăn chặn được tình huống nguy hiểm của đội bạn.

Hàng nghìn người hâm mộ “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam qua màn hình led “khổng lồ”

Bà Nguyễn Thị Tuyết - phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì chia sẻ: Mặc dù không mua được vé vào sân để trực tiếp cổ vũ cho các cầu thủ nhưng chúng tôi rất vui vì có thể theo dõi trận đấu cùng đông đảo người hâm mộ. Chúng tôi thấy đây là một sự kiện lớn để quảng bá hình ảnh, con người Đất Tổ với bạn bè quốc tế.

Hàng nghìn người hâm mộ “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam qua màn hình led “khổng lồ”

Anh Trần Văn Tuấn - xã Tiên Du, huyện Phù Ninh hồ hởi: Mặc dù xem qua màn hình led, nhưng không khí cổ vũ ở đây cũng rất tưng bừng, náo nhiệt. Cùng với đó là màn trình diễn mãn nhãn của các cầu thủ U23 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ bằng ba bàn thắng đẹp mắt.

Được biết, màn hình led lớn ở Quảng trường Hùng Vương do Sở VHTT&DL lắp đặt, Viettel Phú Thọ phối hợp thực hiện đường truyền thu phát sóng tường thuật trận đấu.

Hoàng Quý - Trà My


Hoàng Quý - Trà My

Các tin đã đưa

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long