{title}
{publish}
{head}
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Ợ nóng là tình trạng axit dạ dày trào ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu và nóng rát ở vùng xương ức, ngực. Ợ nóng có thể do ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhanh, hay do trào...
Ngày 22/7, ông Trương Quốc Cường, Cục trưởng Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết: Bộ Y tế đã chính thức ra quyết định tạm ngừng sử dụng...
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa công bố 5 mẫu thịt gà lấy trên thị trường có tồn dư kháng sinh Chloramphenicol. Đây là một loại kháng sinh độc hại
Trước việc một số trang thông tin điện tử đưa tin về nguy cơ mắc bệnh bụi phổi khi mặc quần jeans do Trung Quốc sản xuất được mài bằng công nghệ phun cát...
PTO- Vừa qua, Trung tâm chăm sóc Mắt (Sở Y tế) đã tổ chức khám, chữa và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt cho nhân dân xã Hương Nộn, huyện Tam Nông.
Rau ngót, khổ qua gần như là loại rau xanh, thực phẩm trồng và sử dụng quanh năm. Trước đây, chỉ có các loại rau muống, giá đỗ, rau bí, cải, xà lách...
Hạt sen dùng cho các trường hợp: tỳ hư tiết tả (tiêu chảy), tiêu chảy lỏng, lỵ dài ngày, hồi hộp mất ngủ, cơ thể suy nhược...
Ngày 20/7, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra trường hợp 3 trẻ sơ sinh tử vong ngay sau khi được các y tá của bệnh viện tiêm vắc xin viêm gan B (sơ sinh).
Viêm đại tràng co thắt (VĐTCT) là một bệnh không nguy hiểm nhưng luôn là nỗi phiền muộn ở người cao tuổi. Theo thống kê, có tới 20% người trưởng thành mắc hội chứng này...
Một số thực phẩm khi ăn cùng nhau, không chỉ đem lại hương vị ngon mà còn giúp tăng tác động dinh dưỡng lẫn nhau, qua đó giúp cơ thể nạp dưỡng chất từ chúng tốt hơn.
Phục hồi diễn ra phần lớn trong 3 - 6 tháng đầu… Bệnh nhân không nên mất hy vọng nếu bị liệt vận động nặng.