{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Chất alicine trong hành ta diệt khuẩn rất mạnh nhưng lại dễ mất tác dụng khi nấu. Vì vậy, hành nên là thứ gia vị cuối cùng được cho vào món ăn.
Chỉ với giấm, gạc bông và cái đèn halogen, một y tá đã có thể kiểm tra xem bệnh nhân có dấu hiệu tiền ung thư cổ tử cung hay không.
Chính phủ các nước trên thế giới cần hợp tác chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người, vì dịch bệnh hiện nay đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia.
Trên nhãn thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường, huyết áp, tim mạch của công ty Thanh An ghi công dụng là chữa được các bệnh này, thậm chí khuyên khách hàng bỏ dùng...
Ăn uống khỏe mạnh không chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn thực phẩm tốt, mà còn do khâu chuẩn bị thức ăn. Rau củ quả có thể bị mất chất trong quá trình nấu nướng.
“Phố ăn uống” từ đường Đề Thám, kéo dài qua đường Nguyễn Khuyến thuộc quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ có vài chục điểm bán thức ăn.
Một loại vắc xin có thể giảm thiểu nguy cơ thừa cân đang sẵn sàng tung ra thị trường trong vòng 5 năm tới bởi các nhà nghiên cứu Mỹ đã phát hiện ra rằng béo phì là do bị nhiễm...
Việc chú ý đến chế độ ăn khi có bệnh sẽ giúp bạn kiểm soát bệnh tật tốt hơn, chẳng hạn: Những quý ông yếu sinh lý nên tránh ăn rau cần bởi loại rau này sẽ làm số "tinh binh"...
PTO- Trong đề án phát triển y tế vùng Tây Bắc, Bộ Y tế đưa Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Trường cao đẳng y tế Phú Thọ vào quy hoạch bệnh viện vùng và trường vùng.
Sau khi kiểm tra thực tế tại Việt Nam, nhóm chuyên gia của Tổ chức Nông lương LHQ (FAO) tuyên bố, tỷ lệ chết trên đàn lợn bị tai xanh ở Việt Nam không quá cao đối với vật nuôi...