{title}
{publish}
{head}
Dầu hạt cải, dầu hướng dương, ngô, đậu nành... đang bị nhiều người loại bỏ khỏi chế độ ăn vì quan điểm cho rằng acid béo omega-6 trong các loại dầu này có độc và gây viêm. Vậy...
Sự trì trệ trong quá trình trao đổi chất có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe. Nếu bạn vẫn tập thể dục bình thường mà có dấu hiệu tăng cân, mệt mỏi... có thể là bạn đang tiêu...
Tại TP HCM đã xuất hiện bèo tai chuột lớn, một loài thực vật ngoại lai xâm hại được xem là nguy hiểm nhất thế giới. Không chỉ gây hại cho ngành thủy sản, loại bèo này còn làm...
Do có tác dụng chống còi xương nên vitamin D được các bà mẹ dùng thường xuyên cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều trong một thời gian dài, dưỡng chất này sẽ trở thành độc chất.
Mỗi suất ăn gồm 8 quả dâu tây cỡ trung bình chứa 84 mg vitamin C và giúp bạn tăng cường khả năng chống cảm cúm cho mình.
Những miếng dưa hấu ướp lạnh trông có vẻ hấp dẫn, nhưng nó lại kém chất dinh dưỡng hơn so với dưa hấu để ở nhiệt độ thường, các nhà khoa học Mỹ cho biết.
PTO- Một trong những giải pháp được đặt lên hàng đầu của chiến lược nâng cao chất lượng dân số là làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Để thực hiện được nhiệm vụ này,...
Môi trường ô nhiễm và nhiều nhân tố ảnh hưởng khác đã ngày càng làm nhiều người bị ung thư. Vậy làm sao để tránh nguy cơ bị mắc căn bệnh quái ác này?
PTO- Trong tông số 33 người nhiễm HIV/AIDS đã phát hiện tại huyện Thanh Ba, sau thị trấn, Yển Khê là xã có tỷ lệ người nhiễm cao thứ hai với 7 người.
Theo Viện chăm sóc sức khỏe và môi trường quốc gia Hà Lan, nam giới uống 3 ly cà phê/ngày sẽ hạn chế được khả năng ‘’lão hóa’’ não ở mức thấp nhất khi về già.
Theo Bộ Y tế, hàng năm có khoảng 200.000 người bị mắc bệnh ung thư (70.000 người chết vì ung thư/năm). Chất lượng môi trường đang ngày càng xấu.
Một nghiên cứu gần đây cho thấy ăn cam quýt thường xuyên có thể ngăn ngừa được nguy cơ mắc bệnh ung thư gan và một số căn bệnh khác như bệnh xơ cứng động mạch, thậm chí còn...