{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Việc giảm thịt trong khẩu phần hàng ngày không chỉ có lợi cho sức khỏe, mà còn góp phần hạn chế lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính – nguyên nhân làm cho khí hậu Trái Đất ngày...
Đó là mục tiêu hướng tới của Chương trình mục tiêu quốc gia Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) giai đoạn 2006 - 2010 vừa được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phê duyệt.
Sau bốn tháng triển khai bảo hiểm y tế tự nguyện (BHYTTN) theo qui định mới của thông tư 06 liên bộ Y tế - Tài chính, tính đến cuối tháng 8-2007 tại TP.HCM mới có 8/317 phường...
Hắt hơi, sổ mũi hay một chút mê đay trên da… chỉ là những triệu chứng bình thường, không cần lưu tâm? Tuy nhiên, ẩn sâu trong đó là những dạng khác nhau và có thể tác động tới...
TS Nguyễn Cửu Khoa, phó viện trưởng Viện Công nghệ hóa học cho biết: khi trái bắp đang bốc khói (nhiệt độ 70 - 80 độ C) thì những chất phụ gia được dùng để tạo nên độ dẻo, dai...
Rau xanh là loại thực phẩm thiết yếu không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, thế nhưng tình trạng sản xuất rau xanh hiện nay đang ở mức báo động. Nếu người tiêu dùng tận mắt nhìn...
Đó là ngư dân Trần Nguyên Vũ (21 tuổi), trú tại thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, Huế. Do ăn phải cá nóc có chứa độc tố cao, Vũ phải cấp cứu tại Bệnh viện T.Ư Huế vào 23 giờ...
Chế độ dinh dưỡng với rau quả xanh từ lâu đã được khuyến khích. Ăn rau giúp giảm lượng cholesteron, giảm nguy cơ tăng huyết áp hay hạn chế nguy cơ béo phì,…
Các thống kê cho thấy tỷ lệ sử dụng thuốc lá đầu lọc gia tăng song hành với mức tăng của bệnh ung thư phổi.
PTO- Khái niệm kháng kháng sinh là tình trạng vi khuẩn không đáp ứng với một hay nhiều loại kháng sinh, nói một cách khác là vi khuẩn đã “nhờn” kháng sinh...