Cập nhật: 30/05/2022 11:49 GMT+7

Lãnh đạo thành phố Việt Trì dâng hương, viếng các Anh hùng liệt sỹ

Ngày 30/5, tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Việt Trì đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập thành phố (4/6/1962 - 4/6/2022).

Lãnh đạo thành phố Việt Trì dâng hương, viếng các Anh hùng liệt sỹ

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Việt Trì dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì; các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các xã, phường.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Lãnh đạo thành phố Việt Trì dâng hương, viếng các Anh hùng liệt sỹ

Đoàn đại biểu thành phố Việt Trì dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Việt Trì nguyện giữ vững truyền thống cách mạng, phát huy trí tuệ, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, từng bước xây dựng đưa thành phố Việt Trì ngày càng phát triển.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Việt Trì luôn trân trọng, giữ gìn và bồi đắp truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và thể hiện bằng các hoạt động cụ thể để chăm lo cuộc sống của các thương binh, thân nhân liệt sĩ và những người có công ngày càng được đầy đủ và tốt đẹp hơn.

*Trước đó, Đoàn đã đi dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Quỳnh Anh


Quỳnh Anh

Các tin đã đưa

Hội nghị UBND tỉnh

Hội nghị UBND tỉnh
2022-05-17 14:05:00

baophutho.vn Sáng 17/5, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh đã họp, nghe Sở Kế hoạch& Đầu tư và...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long