Cập nhật:  GMT+7

Liên đoàn lao động tỉnh trao giải các cuộc thi, chương trình đã phát động

Ngày 21/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức tổng kết cuộc thi ảnh với chủ đề “Công nhân và công đoàn trong thời kỳ mới” trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”.

Liên đoàn lao động tỉnh trao giải các cuộc thi, chương trình đã phát động

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao giải Nhất cuộc thi ảnh “Công nhân và công đoàn trong thời kỳ mới” cho tác giả Đỗ Thu Quyên.

Cuộc thi ảnh “Công nhân và công đoàn trong thời kỳ mới” trên địa bàn tỉnh diễn ra từ ngày 20/6/2023 đến hết ngày 30/8/2023. Sau hơn hai tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 287 file ảnh của các tác giả gửi về tham dự cuộc thi với nội dung ca ngợi giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, những đóng góp, cống hiến của CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn các cấp trong tỉnh, đồng thời khắc họa chân dung đoàn viên công đoàn hăng say, sáng tạo trong sản xuất và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Liên đoàn lao động tỉnh trao giải các cuộc thi, chương trình đã phát động

Ban tổ chức trao giải tác phẩm có ý tưởng độc đáo nhất và tác giả có số lượng tác phẩm đạt giải, được chọn trưng bày nhiều nhất.

Qua các vòng chấm Ban giám khảo đã lựa chọn 50 tác phẩm vào vòng triển lãm, trưng bày tại Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và trao giải cho 25 tác phẩm, trong đó có một giải Nhất, ba giải Nhì, sáu giải Ba, 14 giải Khuyến khích và một giải tác phẩm có ý tưởng độc đáo nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho tác giả có số lượng tác phẩm đạt giải, được chọn trưng bày nhiều nhất.

Liên đoàn lao động tỉnh trao giải các cuộc thi, chương trình đã phát động

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho một tập thể và hai cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID – 19”.

Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID – 19” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động từ tháng 12/2021, LĐLĐ tỉnh đã đăng ký với Tổng LĐLĐ Việt Nam 12.883 sáng kiến tham gia Chương trình. Tính đến hết ngày 31/8/2023, tỉnh đã có 5.826 người đăng ký tham gia, với 16.564 lượt sáng kiến được cập nhật trên hệ thống phần mềm của Chương trình, đạt 128,57% chỉ tiêu (vượt 3.681 sáng kiến), trong đó có 14.205 sáng kiến hợp lệ, 2.359 sáng kiến đang được xem xét. Nội dung các sáng kiến được đoàn viên, người lao động nghiên cứu, ứng dụng đa dạng trên các lĩnh vực, trong đó tập trung vào việc đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, thích ứng cao với bối cảnh mới, đáp ứng kịp thời yêu cầu sản xuất, công tác, đem lại nhiều giá trị về kinh tế, xã hội, nhân văn của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh...

Liên đoàn lao động tỉnh trao giải các cuộc thi, chương trình đã phát động

Trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện và tham gia Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID – 19”.

Liên đoàn lao động tỉnh trao giải các cuộc thi, chương trình đã phát động

Trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai và tham gia Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID – 19”.

Tại hội nghị tổng kết Chương trình, một tập thể và hai cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID – 19” đã được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh cũng khen thưởng cho 30 tập thể và 53 cá nhân có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện và tham gia Chương trình.

Mai Hoa


Mai Hoa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Chung tay vì môi trường xanh - sạch - đẹp

Chung tay vì môi trường xanh - sạch - đẹp
2023-11-21 08:06:00

baophutho.vn Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường (BVMT), thời gian qua, huyện Tam Nông đã triển khai nhiều mô hình, việc làm...

Ấm tình “mẹ đỡ đầu”

Ấm tình “mẹ đỡ đầu”
2023-11-21 07:35:00

baophutho.vn Ở lứa tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, mất đi người thân là nỗi đau, vết thương khó lành đối với trẻ thơ. Nhằm kịp thời sẻ chia với những bất...

Cùng em đến trường

Cùng em đến trường
2023-11-17 09:55:00

baophutho.vn UBND huyện Thanh Thuỷ vừa phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long