{title}
{publish}
{head}
Hiện nay, dùng nước ép cần tây hoặc pha bột cần tây đang được rất nhiều người sử dụng để giảm cân và tăng cường sức khỏe. Vậy cần tây giúp giảm cân như thế nào, nên uống vào...
Một số đồ uống có thể khiến lượng đường trong máu tăng cao đột ngột, gây nguy hiểm cho người bệnh đái tháo đường. Vậy đồ uống nào tốt và xấu với sức khỏe của người bệnh đái tháo đường?
a của trẻ rất mong manh, chính vì vậy khi thời tiết nắng nóng trẻ dễ mắc các bệnh như: rôm sảy, hăm kẽ, chàm… nặng hơn, da trẻ dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn gây bệnh (cầu...
heo thống kê, trong thiên nhiên có gần 7 vạn loài nấm, nhưng chỉ hơn 100 loài có thể ăn hoặc dùng làm thuốc. Hiện nay nấm được xem là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao,...
ác sĩ Nguyễn Trung Cấp - Phó khoa Cấp cứu - điều trị tích cực (Bệnh viện Bệnh nhiệt đới quốc gia) cho biết, khi người tiếp xúc với lợn mang vi khuẩn nhưng không có biểu hiện...
ới ưu điểm gọn nhẹ, thuận tiện, các sản phẩm cốc, bát, đĩa giấy... ngày càng được ưa chuộng và tiêu thụ khá mạnh trên thị trường. Tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách, những...
ừ xa xưa cua đã được loài người dùng làm thực phẩm, bởi trong thịt cua có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng, khi ăn cua có những cấm kỵ, phải hết sức cẩn trọng.Ảnh minh họaCua...
rái sầu riêng được coi là thực phẩm dùng để khôi phục sức khỏe cho người ốm yếu, suy nhược vì trong thành phần có chứa nhiều đường và tinh bột, khoáng tố vi lượng, đặc biệt hàm...
ại Hội nghị lần thứ 18 Ban điều phối liên minh toàn cầu phòng chống lao, diễn ra hôm qua, PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ, Giám đốc Bệnh viện Phổi T.Ư cho biết đang có sự trẻ hóa bệnh nhân...
Có nghĩa là dùng các phương thuốc ngoại giải nhiệt sốt cao trong cơ thể và tạo thông kinh mạch huyết, giảm đau nhức khớp. Thông qua đó, người bệnh chỉ cần áp dụng chế độ ăn...
heo một thống kê, có khoảng 10% những người đã từng bị thủy đậu sau này sẽ bị zona tai. Người bị thủy đậu dễ mắcTheo tiến sĩ Lương Hồng Châu, Chủ nhiệm khoa Tai thần kinh, Bệnh...
Theo Đông y, nước bọt có vị mặn, không độc, tính bình, là sự kết hợp tinh túy giữa nước và ngũ cốc.