{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Ngày 26/12, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thanh Sơn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức chương trình...
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Vừng có hai loại trắng và đen, trong đó vừng đen có nhiều dược tính hơn cả nên được dùng làm thuốc chữa bệnh. Từ lâu đời, vừng đen (còn gọi hắc chi ma) đã được coi là món ăn...
Vườn - ao - chuồng (viết tắt là VAC) là mô hình sáng tạo từ lâu đời của cha ông ta, xuất phát từ thực tiễn sản xuất nông nghiệp và kinh nghiệm đúc rút từ nhiều thế hệ.
Viêm amiđan là tình trạng nhiễm trùng ở amiđan, có thể gây nhiều khó chịu. Bệnh có thể là cấp tính hoặc mạn tính.
Nhổ những cây lá lốt lấy cả rễ, cắt bỏ phần ngọn rồi chặt thành từng khúc dài bằng hai đốt ngón tay. Rửa thật sạch, đem phơi cho tái đi, sau đó đem sao vàng.
Nhiều nghiên cứu cho biết: mùa thu đông nếu bạn uống nước nóng sẽ thu được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng chống nhiều loại bệnh tật. Uống nước nóng, giúp làm sạch sâu...
Thừa cân béo phì là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, tim mạch, ung thư...
Theo một báo cáo khoa học được công bố trên tạp chí Y học Tịnh tiến (Science Translational Medicine) ngày 18/10, các nhà khoa học đã phát hiện nhiều bằng chứng về mối liên hệ...
Hầu hết chúng ta ăn 3 hoặc nhiều hơn một bữa mỗi ngày và trung bình hơn 1.000 bữa ăn mỗi năm! Điều đó có nghĩa là chúng ta có cơ hội để thực hiện 1.000 quyết định lành mạnh...
PTĐT-Từ sáng sớm, Trạm Y tế xã Xuân An, huyện Yên Lập đã có khá đông người đến khám, chữa bệnh. Các y, bác sĩ bận rộn với công việc thăm khám, tư vấn sức khỏe cho người dân...
Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, thời tiết đang chuyển mùa sang đông, nhiệt độ xuống thấp, cơ thể con người rất nhạy cảm và dễ bị nhiễm bệnh nhất là bệnh về...