{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Ngày 26/12, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thanh Sơn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức chương trình...
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Nhổ những cây lá lốt lấy cả rễ, cắt bỏ phần ngọn rồi chặt thành từng khúc dài bằng hai đốt ngón tay. Rửa thật sạch, đem phơi cho tái đi, sau đó đem sao vàng.
Nhiều nghiên cứu cho biết: mùa thu đông nếu bạn uống nước nóng sẽ thu được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng chống nhiều loại bệnh tật. Uống nước nóng, giúp làm sạch sâu...
Thừa cân béo phì là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, tim mạch, ung thư...
Theo một báo cáo khoa học được công bố trên tạp chí Y học Tịnh tiến (Science Translational Medicine) ngày 18/10, các nhà khoa học đã phát hiện nhiều bằng chứng về mối liên hệ...
Hầu hết chúng ta ăn 3 hoặc nhiều hơn một bữa mỗi ngày và trung bình hơn 1.000 bữa ăn mỗi năm! Điều đó có nghĩa là chúng ta có cơ hội để thực hiện 1.000 quyết định lành mạnh...
PTĐT-Từ sáng sớm, Trạm Y tế xã Xuân An, huyện Yên Lập đã có khá đông người đến khám, chữa bệnh. Các y, bác sĩ bận rộn với công việc thăm khám, tư vấn sức khỏe cho người dân...
Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, thời tiết đang chuyển mùa sang đông, nhiệt độ xuống thấp, cơ thể con người rất nhạy cảm và dễ bị nhiễm bệnh nhất là bệnh về...
Húng chanh còn gọi là rau tần dày lá, rau thơm lông. Húng chanh có chứa tinh dầu giàu hợp chất phenol, salixylat eugenol và sắc tố đỏ colein, kháng sinh mạnh.
PTĐT- Cùng với các nội dung công tác, nhiệm vụ trọng tâm về quản lý, giảng dạy và học tập, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh rất coi trọng việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm...
PTĐT- Hình thức bán trú ngày càng phổ biến tại các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên nếu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) ...