{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trùng các ngày cuối tuần, thời gian nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, nên nhu cầu du lịch...
baophutho.vn Món ăn cuối xuân của người Mường
PTo- Mặc dù vào Đắk Nông lập nghiệp đã lâu, nhưng những người con ở quê hương Phú Thọ luôn nhớ về nguồn cội, đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, làm giàu trên vùng đất mới,...
PTO- Cỗ lá (đồ ăn bày trên lá chuối) được xem là một trong những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực người Mường ở xã Yên Lương, huyện Thanh Sơn.
PTO- Khi nhắc đến Tây Bắc, du khách không chỉ đắm say trong cảnh quan thung lũng trù phú tươi đẹp, những nét văn hóa đặc sắc của gần 30 dân tộc anh em, mà còn say đắm trong nền...
Chính sự đậm đà, béo ngậy của nước xương hầm cùng vị thơm của lá chanh và vị nồng cay của gừng ăn kèm nấm kim chi, nấm đùi gà, chút hành hoa... sẽ mang đến cho thực khách hương...
Ốc len sinh sống tự nhiên ở nước mặn, trong các khu rừng đước, rừng ngập mặn hay các bãi bồi ven biển...
Những món ăn mang đậm hồn Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ ẩm thực thế giới.
Thịt bò Wagyu có vân giống như vân đá cẩm thạch, là món ăn đắt đỏ, nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào và khắp thế giới
Đến nay, tỉnh Quảng Ngãi có bốn đặc sản được xác lập Kỷ lục Việt Nam gồm cá bống sông Trà, món don, kẹo gương và quế Trà Bồng.
Bánh mì kẹp Việt Nam, thịt gà xiên Hàn Quốc hay Takoyaki Nhật bản chỉ là 3 trong số những món ngon và tiện lợi của châu Á.
Hội An còn được gọi là "Venice của Việt Nam", đặc trưng bởi dòng kênh nhỏ chia khu phố cổ làm hai.