Cập nhật:  GMT+7

Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có ngay voucher Lazada mới nhất hôm nay

Không cần tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm, chỉ với một cú nhấp chuột bạn sẽ có ngay voucher Lazada mới nhất hôm nay khi đến với Bloggiamgia.vn

Việc tìm kiếm mã Lazada khi mua hàng khiến bạn tốn quá nhiều thời gian? Có cách nào giúp cập nhật các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi Lazada một cách nhanh chóng không? Nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự vậy thì chớ vội bỏ qua bài viết này của mình nha! Bài viết này mình sẽ giúp bạn có ngay voucher Lazada mới nhất hôm nay chỉ với một cú nhấp chuột. Cách thực hiện ra sao thì hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hiện tại người dùng có thể sử dụng nhiều cách để cập nhật các chương trình khuyến mãi, và mã giảm giá của Lazada như: Lấy từ App, trên Website, lấy từ các trang web chuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi Lazada... Bạn không hề nghe nhầm đâu, đúng là có các trang web chuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi Lazada đấy. Hiện tại có khá nhiều trang web cập nhật mã giảm giá Lazada, mình sẽ chia sẻ cho các bạn trang web uy tín và chất lượng nhất là Bloggiamgia.vn.

1. Cách lấy voucher Lazada đơn giản tại Bloggiamgia.vn

Bloggiamgia.vn là một trong những trang web cập nhật mã giảm giá Lazada hiện nay. Tại Bloggiamgia.vn bạn có thể thu thập tất cả các mã giảm giá có trên Lazada như: Mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá từ nhà bán hàng và mã giảm giá từ đối tác. Tại Bloggiamgia.vn các mã giảm giá Lazada được cập nhật đầy đủ, chính xác, và nhanh chóng, người dùng có thể sở hữu các mã giảm giá chỉ với một cú nhấp chuột. Đặc biệt tại Bloggiamgia.vn thường xuyên có các voucher độc quyền, các chương trình mini game tặng quà cho người dùng.

Sau đây là các bước bạn cần thực hiện để có thể lấy mã giảm giá Lazada tại trang web Bloggiamgia.vn:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn làm đó chính là truy cập trang web Bloggiamgia.vn

Bước 2: Sau khi truy cập trang web người dùng cần nhấn vào biểu tượng Lazada tại trang chủ.

Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có ngay voucher Lazada mới nhất hôm nay

Bước 3: Tại đây tất cả các mã giảm giá Lazada mới nhất đã được cập nhật, bạn chỉ cần nhấn vào nút "Nhận Ưu Đãi" nằm ở phía dưới là sẽ được chuyển qua trang lưu mã giảm giá Lazada tương ứng. Giờ đây bạn có thể thoải mái lưu các mã giảm giá Lazada mà mình cần chỉ với một nút nhấp chuột.

Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có ngay voucher Lazada mới nhất hôm nay

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu tất cả các mã giảm giá Lazada HOT nhất hôm nay rồi, ngay bây giờ cùng tìm hiểu về cách sử dụng voucher Lazada khi mua hàng bạn nhé!

2. Cách sử dụng voucher Lazada khi mua hàng

Hiện tại, Lazada chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng mã giảm giá trên App Lazada. Nên khi mua hàng trên website Lazada.vn bạn sẽ không thể sử dụng các mã giảm giá. Vậy nên mỗi khi mua hàng người dùng nên đặt hàng trên App Lazada để được hưởng các chính sách ưu đãi, mã giảm giá từ Lazada.

Để sử dụng mã giảm giá Lazada khi mua hàng, điều kiện đầu tiên mà người dùng cần có đó chính là App Lazada. Chính vì vậy, nếu chưa tải App bạn hãy tải ngay App Lazada về đi nhé.

Các mã giảm giá dạng sưu tầm trên Lazada sẽ được lưu vào ví voucher, khi mua hàng nếu đơn hàng đủ điều kiện sẽ tự động áp dụng. Dưới đây là các bước người mua cần thực hiện để có thể sử dụng các mã giảm giá khi mua hàng tại Lazada:

Bước 1: Sau khi mở App Lazada và đăng nhập tài khoản, người dùng lựa chọn sản phẩm mình yêu thích và nhấn "Mua ngay".

Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có ngay voucher Lazada mới nhất hôm nay

Bước 2: Sử dụng mã giảm giá:

Đối với các mã giảm giá dạng kí tự: Người dùng nhấn vào mục "Nhập mã giảm giá" > tiếp theo bạn nhập đầy đủ tất cả các kí tự của mã > "Áp dụng".

Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có ngay voucher Lazada mới nhất hôm nay

Đối với các mã giảm giá dạng thu thập: Hệ thống Lazada sẽ kiểm tra các điều kiện mã, nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện mã giảm giá có giá trị cao nhất sẽ tự động áp dụng. Bạn không cần nhập ký tự hay lựa chọn mã khi đặt hàng.

Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có ngay voucher Lazada mới nhất hôm nay

Bước 3: Sau khi áp dụng mã thành công bạn nhấn vào mục "Đặt hàng" để hoàn tất các bước mua hàng.

Lưu ý: Việc thu thập mã giảm giá khi mua hàng trên Lazada rất quan trọng, bạn sẽ áp dụng được mã giảm giá sau khi thu thập thành công mà không cần giành giật với bất cứ ai.

Sau khi tham khảo bài viết trên, mình tin bạn đã nắm được cách sở hữu các voucher Lazada mới nhất hôm nay chỉ với một cú nhấp chuột. Truy cập trang web Bloggiamgia.vn thường xuyên để không bỏ lỡ các mã giảm giá mới nhất bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tuyển dụng cán bộ năm 2023

Tuyển dụng cán bộ năm 2023
2023-05-19 07:31:00

baophutho.vn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hùng Vương tổ chức thi tuyển cán bộ năm 2023, cụ thể như sau:

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long