Cập nhật:  GMT+7

Tập huấn nghiệp vụ bàn và lễ tân trong nhà hàng, khách sạn

Trong hai ngày 14-15/11, Hiệp hội Du lịch Phú Thọ phối hợp Sở Văn hóa- Thể thao& Du lịch tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ phục vụ bàn và lễ tân trong nhà hàng, khách sạn năm 2023 tại huyện Thanh Thủy.

Tập huấn nghiệp vụ bàn và lễ tân trong nhà hàng, khách sạn

Các học viên được giảng viên hướng dẫn thực hành nghiệp vụ phục vụ bàn và lễ tân trong nhà hàng

Trong thời gian hai ngày, 45 học viên đến từ các khách sạn, nhà hàng, khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện Thanh Thủy được truyền đạt những kiến thức về kinh doanh nhà hàng, kỹ năng phục vụ nhà hàng, kỹ năng giao tiếp lễ tân, kỹ năng xử lý tình huống trong giao tiếp phục vụ nhà hàng. Ngoài ra, các học viên còn được thực hành nghiệp vụ trong từng nội dung học để có cơ sở đối chiếu giữa lý thuyết và thực hành.

Qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên phục vụ bàn tại nhà hàng, khách sạn, các đơn vị hội viên Hiệp hội du lịch đảm bảo đạt chuẩn, có tính chuyên nghiệp cao trong công tác phục vụ bàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách.

Thu Giang


Thu Giang

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Thanh Sơn bừng sáng tương lai

Thanh Sơn bừng sáng tương lai
2023-10-21 10:23:00

baophutho.vn “Thanh Sơn bừng sáng tương lai” là chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Thanh Sơn tối 20/10 đã...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long