{title}
{publish}
{head}
Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám da tay gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục và ngăn ngừa tình trạng này, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm chăm sóc da phù hợp...
Giới chức y tế bang California (Mỹ) hôm qua thông báo đã phát hiện virus cúm gia cầm trong sữa tươi bán lẻ do một trang trại sữa địa phương sản xuất.
itamin E rất cần thiết cho cơ thể, nhưng khi lạm dụng vitamin E, dùng liều quá cao có thể gây buồn nôn, dạ dày bị kích thích hoặc tiêu chảy, chóng mặt, nứt lưỡi hoặc viêm thanh...
Cùng với nhiều nước trên thế giới, dịch cúm A/H1N1 ở nước ta vẫn đang có nguy cơ bùng phát. Cả nước đã có gần 11 nghìn trường hợp dương tính với cúm A đã được phát hiện, điều...
Dị ứng thực phẩm không phải là chuyện hiếm. Một điều tra tại TP.HCM cho thấy có tới hơn 20% trẻ em bị mắc chứng mẫn cảm với một số loại thực phẩm nào đó. Dị ứng thực phẩm là...
ẻ quạt, còn có tên xạ can (tên khoa học là Belamcanda chinensis (DC) Red.), là một cây thảo sống dai thuộc họ Lay-ơn (Iridaceae).Cây cao khoảng 0,5 - 1m, mọc thành từng khóm....
hời kỳ khởi phát của tai biến mạch máu não, đau đầu mang tính chất kỳ dị, khác hẳn với những lần đau đầu thường ngày và thường kèm theo những rối loạn tâm thần mà dân gian mê...
hân giò là một trong những món ăn giúp sản phụ có sữa Theo y học cổ truyền, nguyên nhân gây thiếu sữa, mất sữa là do khí huyết suy nhược hoặc gan suy khí trệ. Căn cứ vào tính...
ừ khi siêu âm chẩn đoán ra đời, người ta thấy ngày càng có nhiều người phát hiện bị gan nhiễm mỡ hơn. Do trước đó không có triệu chứng bất thường nào về đường gan mật nên không...
heo một nghiên cứu, trong 100g giá đỗ xanh có 5,5g protid, 5,3 glucid, 38g Ca, 91mg P, 1,4mg Fe, 0,2mg vitamin B1, 0,13mg vitamin B2, 0,75mg vitamin PP, 0,09mg vitamin B6, 10mg...
ông lạnh thực phẩm làm thay đổi trạng thái của nước có trong thực phẩm, từ dạng lỏng sang dạng rắn (nước đá). Nếu quá trình đông đá và xả đá được thực hiện đúng bài bản, thực...
nhiệt độ cao, các chất natri, acid glutamic, chất clo hóa… trong trứng kết hợp và tạo thành muối natri của acid glutamic. Chất này cũng là thành phần chủ yếu của mì chính. Do...