{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Trong ngày 14/1, chuyến xe của đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đến với gia đình người bệnh hiến tặng mô, tạng tại các huyện: Tam Nông,...
Nước mắm là một gia vị quen thuộc trong ẩm thực nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng. Do hàm lượng muối (natri) cao, lạm dụng nước mắm có thể ảnh hưởng đến một số người...
Đau vùng cổ - vai là bệnh lý khá phổ biến, bệnh do nhiều nguyên nhân, thường xảy ra ở người lớn, đặc biệt từ trên 40 tuổi, làm ảnh hưởng nhiều đến năng suất lao động.
Theo WHO, mỗi năm toàn cầu có hàng trăm nghìn người thiệt mạng vì thuốc giả. Mạng lưới cung cấp thuốc giả toàn cầu được tổ chức như phân phối ma túy.
Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết ba đề án về y tế Việt Nam đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hội chợ Phát triển Quốc tế, dự kiến sẽ tổ chức tại Washington DC (Mỹ) vào ngày 22-23/5 tới.
Những ngày đầu năm Đinh Hợi số bệnh nhân ngộ độc thực phẩm gia tăng mạnh. Mỗi ngày Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) tiếp nhận 7-8 ca, chủ yếu là ngộ độc thức ăn.
Các bà bầu ăn nhiều đồ hải sản trong suốt thời kỳ thai nghén sẽ sinh con thông minh hơn những bà mẹ khác, nghiên cứu mới nhất tại Anh thông qua khảo sát, phân tích và tổng hợp...
Ăn cải xoong hằng ngày sẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏi các khối u ác tính, các nhà nghiên cứu Anh khẳng định.
Sau Tết, nhiều người thường rơi vào trạng thái stress và khó lấy lại tinh thần để bắt đầu công việc. Do đó, vấn đề đặt ra là bạn nên làm gì để vượt qua tình trạng này một cách...
Những ngày lễ tết thường đi kèm với các thực đơn phong phú, dư thừa chất... Kết quả là bạn cảm thấy ấm ách bụng vào mỗi buổi tối.
Mỗi một loại thực phẩm đều có song song tính lợi và hại, vì thế chúng ta cần tìm hiểu kỹ để tăng cường mặt tích cực và tránh các tình huống dễ làm phát sinh mặt tiêu cực của thực phẩm.
Trong những ngày Tết, khoa cấp cứu các bệnh viện thường đông hơn ngày thường. Nguyên nhân có khi chỉ vì một chút sơ suất, bất cẩn, thiếu chuẩn bị hoặc sa đà, quá chén. Vậy để...