{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Các chuyên gia trong lĩnh vực tế bào gốc vừa có một cuộc họp kỹ thuật tại ĐH Khoa học Tư nhiên TP.HCM để bàn về một đề tài đặc biệt: dùng tế bào gốc tái tạo mô da cho một bệnh...
Sữa dê hiện chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng ở nhiều nước trên thế giới, sữa dê được xem là tốt hơn sữa bò.
Nước cà rốt rất giàu kali, magiê và canxi - ba khoáng chất dễ bị thiếu nhất trong thực đơn của người phụ nữ.
Nếu bạn mới làm việc một chút đã mệt, hay ngủ gà ngủ gật, trống ngực đập mạnh khi gắng sức... thì có thể bạn đang bị thiếu máu. Nam giới thiếu máu lâu ngày dễ bị bất lực.
Theo số liệu do Cơ quan quản lý thực, dược phẩm Hoa Kỳ (US Food and Drug Administration - FDA) công bố, trong tháng 7/2007, có 27 lô hàng thực phẩm của 8 công ty Việt Nam xuất...
Chất alicine trong hành ta diệt khuẩn rất mạnh nhưng lại dễ mất tác dụng khi nấu. Vì vậy, hành nên là thứ gia vị cuối cùng được cho vào món ăn.
Chỉ với giấm, gạc bông và cái đèn halogen, một y tá đã có thể kiểm tra xem bệnh nhân có dấu hiệu tiền ung thư cổ tử cung hay không.
Chính phủ các nước trên thế giới cần hợp tác chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người, vì dịch bệnh hiện nay đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia.
Trên nhãn thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường, huyết áp, tim mạch của công ty Thanh An ghi công dụng là chữa được các bệnh này, thậm chí khuyên khách hàng bỏ dùng...
Ăn uống khỏe mạnh không chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn thực phẩm tốt, mà còn do khâu chuẩn bị thức ăn. Rau củ quả có thể bị mất chất trong quá trình nấu nướng.